จากที่วันก่อน ลี แม็คคินนีย์ มือกีตาร์วง Born of Osiris เมามายจนออกลายเกรียนแตก ทวีตข้อความไปท้า วินเซนต์ เบ็นเน็ตต์ นักร้องนำวง The Acacia Strain ให้มาสู้กันแบบตัวต่อตัว ล่าสุดหลังจากที่เรื่องจบลงด้วยการทวีตข้อความขอโทษของมือกีตาร์คนนี้แล้ว ทางวง TAS ก็มีตัวแทนออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยเช่นกันครับ

เว็บไซต์ MetalSucks สำนักข่าวเพลงเมทัลของสหรัฐอเมริกาได้ติดต่อไปยังวง The Acacia Strain และก็เป็น Devin Shidaker มือกีตาร์ของวงที่เป็นตัวแทนออกมาพูดเรื่องนี้ ว่า:

“ตั้งแต่ที่พวกคุณ (รวมถึงทุก ๆ คนรอบตัวเรา) พูดถึงเรื่องพวกนี้กัน ผมคิดว่าผมควรจะออกมาพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างวงของพวกเรากับวง Born of Osiris ซักหน่อยว่ามัน… ไม่มีอะไรเลย มันไม่มีแผนการทัวร์ร่วมกันอะไรทั้งนั้นครับ และพวกเราในนี้ก็ไม่มีใครได้คุยกับใครในวงนั้นเลยตั้งแต่จบงาน Summer Slaughter เมื่อปีที่แล้ว ไอ้ดราม่าในเน็ตที่เกิดขึ้นจากลีเนี่ยมันไม่มีการยั่วยุอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้นแหละครับ มันมาจากไหนก็ไม่รู้ ไม่มีใครในวงเราแคร์เรื่องนี้กันหรอกและพวกเราก็ไม่รู้ด้วยว่าปัญหาของเราคืออะไร ที่ผมรู้ (จากปากของผู้คนที่ทัวร์อยู่กับพวกเขาตอนนี้) ก็คือเมื่อคืนก่อนเขาเมาหนักมาก ดื่มหนักแล้วก็ทวีตออกมาเป็นชุดอะไรแบบนั้น”

“พวกเรามีงานต้องทำ, มีหนี้ต้องจ่าย, แล้วก็มีครอบครัวต้องดูแล เราไม่ต้องการที่จะต้องมารับมือกับไอ้บ้าที่ไหนไม่รู้ที่คุมตัวเองในทวิตเตอร์ในตอนเมายังไม่ได้แบบนี้อีกคนหรอกครับ”

เรียกว่าโนสนโนแคร์กันเลยทีเดียวสำหรับทางฝั่งวง TAS นั่นเท่ากับว่าเราก็ยังคงไม่ทราบมูลเหตุจูงใจอยู่ดีว่าทำไมแม็คคินนีย์ถึงได้ทวีตออกมาเช่นนั้น ก็คงเป็นความลับสวรรค์ต่อไปอีกพักใหญ่เลยครับ (แต่ก็โชคดีที่สุดท้ายแล้วไม่ต้องมีเรื่องมีราวจนต้องลงไม้ลงมือกันครับ!)

Source: MetalSucks