texas-in-july

Texas in July วงเมทัลคอร์จากเพนซิลวาเนียประกาศทัวร์สุดท้ายสั่งลาแฟนเพลงก่อนยุบวงออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ดูตารางทัวร์กันที่ท้ายข่าวได้เลยครับ และอ่านแถลงการณ์จากอดัม เกรย์ มือกลองของวงกันได้ด้านล่างครับ

“ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตของผมคือตลอดแปดปีที่ผ่านมาในวงดนตรีวงนี้ จากปีที่เล่นในงานเล็ก ๆ ไร้คนดู มาจนถึงการขึ้นแสดงบนเวทีและมีแฟนเพลงจำนวนมากจากรอบโลกมารอดูเป็นประสบการณ์ที่ผมไม่เคยคิดว่าจะได้สัมผัสมาก่อน ผมได้พบเจอกับผู้คนสุดเจ๋งและก็ซาบซึ้งใจมากกับความเป็นมิตรสหายที่เราได้สร้างขึ้นมา มันถึงเวลาแล้วที่จะทุ่มเทเวลาให้กับการพัฒนาอุปกรณ์ของตัวเองและกลับไปหากระดานดรออิ้งอีกครั้ง ขอบคุณแฟนเพลงและเพื่อนฝูงทุกคนที่สนับสนุนผมและจะยังคงสนับสนุนต่อไปไม่ว่าหลังจากนี้จะเป็นยังไงต่อไปก็ตาม ผมหวังว่าจะได้พบกับพวกคุณทุกคนในการทัวร์อำลาครั้งสุดท้ายในยุโรปนะครับ ขอบคุณมาก!”

และทางด้านเบ็น วิตคาวสกี มือเบสและสมาชิกยุคก่อตั้งวงของวงก็มีสิ่งที่อยากจะกล่าวเช่นกันครับ “ถึงแฟนเพลงและเพื่อนของเราในยุโรปทุกคน มันเป็นเรื่องเจ็บหัวใจมากที่จะต้องบอกว่าในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้จะเป็นการเดินทางครั้งสุดท้ายของเราในยุโรป เราตืนเต้นที่จะได้แบ่งปันช่วงเวลาสุดท้ายนี้กับพวกคุณทุกคน เพราะพวกคุณคือส่วนประกอบหลักที่ทำให้มีวงวงนี้ เราเริ่มต้นทัวร์ยุโรปกันก่อนที่ Texas in July จะได้เล่นโชว์ในแคลิฟอร์เนียหรือรัฐในแถบตะวันตกและแถบอเมริกาเหนือด้วยซ้ำ ซึ่งนั่นหมายความว่า การเดินทางไปยังประเทศของพวกคุณจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าจดจำที่สุดของพวกเราทั้งหมดนับจากนี้แหละตลอดไป ขอบคุณที่มอบบ้านหลังใหม่ให้กับเราหลังจากที่ต้องห่างบ้านมาตลอดหลายปี เป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เขย่าโลกไปในดินแดนที่โคตรเมทัลของโลกใบนี้ พวกเรารักคุณ แล้วเจอกันเดือนมิถุนายนในการทัวร์ยุโรปครั้งสุดท้ายของ Texas in July ครับ มาสร้างความทรงจำที่ดีกันเถอะ”

texas-in-july-farewell-tour

Jun 19 Ysselsteyn, NL @ Jera On Air
Jun 20 Köln, DE @ Morecore Fest
Jun 21 Dessel, BE @ Graspop
Jun 22 Oldenburg, DE @ Amadeus +
Jun 24 Hannover, DE @ Musikzentrum +
Jun 25 Ostrava, CZ @ Barrak +
Jun 26 Piestany, SK @ Topfest
Jun 27 Budapest, HU @ KVLT *
Jun 28 Milan, IT @ Circolo Svolta, Dissonance Fest *
Jun 29 Zurich, CH @ Dynamo Werk 21 *
Jun 30 München, DE @ Backstage *
Jul 01 Wien, AT @ Bach *
Jul 02 Tel Aviv, IL @ Reading 3 Club ^
Jul 03 Wiesbaden, DE @ Schlachthof+
Jul 04 Roitzschjora, DE @ With Full Force Festival

+ Texas In July w/Chelsea Grin and Walking With Strangers
^ Texas In July w/Chelsea Grin only
* Texas In July w/Walking With Strangers only

ที่มา – Alternative Press