texas-in-july

Texas in July วงเมทัลคอร์จากเมืองเอฟราตา รัฐเพนซิลวาเนีย สหรัฐอเมริกา เปิดตัวมิวสิควิดีโอตัวใหม่ล่าสุด “Noose” ออกมาให้ชมกันแล้วครับ ชมกันด้านล่างได้เลย คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้ครับ

จากการคาดเดาส่วนตัว มิวสิควิดีโอนี้น่าจะเป็นผลงานสุดท้ายที่ทางวงปล่อยออกมาให้ชมกันในฐานะวงดนตรีก่อนจะทัวร์สุดท้ายในยุโรปกันเดือนมิถุนายนนี้และประกาศยุบวงลงอย่างเป็นทางการ อ่านความในใจของสมาชิกวงเกี่ยวกับการยุติการเดินทางอันยาวนานนี้ได้ด้านล่างครับ

อดัม เกรย์ มือกลองของวงพูดถึงการยุบวงครั้งนี้เอาไว้ว่า “ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตของผมคือตลอดแปดปีที่ผ่านมาในวงดนตรีวงนี้ จากปีที่เล่นในงานเล็ก ๆ ไร้คนดู มาจนถึงการขึ้นแสดงบนเวทีและมีแฟนเพลงจำนวนมากจากรอบโลกมารอดูเป็นประสบการณ์ที่ผมไม่เคยคิดว่าจะได้สัมผัสมาก่อน ผมได้พบเจอกับผู้คนสุดเจ๋งและก็ซาบซึ้งใจมากกับความเป็นมิตรสหายที่เราได้สร้างขึ้นมา มันถึงเวลาแล้วที่จะทุ่มเทเวลาให้กับการพัฒนาอุปกรณ์ของตัวเองและกลับไปหากระดานดรออิ้งอีกครั้ง ขอบคุณแฟนเพลงและเพื่อนฝูงทุกคนที่สนับสนุนผมและจะยังคงสนับสนุนต่อไปไม่ว่าหลังจากนี้จะเป็นยังไงต่อไปก็ตาม ผมหวังว่าจะได้พบกับพวกคุณทุกคนในการทัวร์อำลาครั้งสุดท้ายในยุโรปนะครับ ขอบคุณมาก!”

และทางด้านเบ็น วิตคาวสกี มือเบสและสมาชิกยุคก่อตั้งวงของวงก็มีสิ่งที่อยากจะกล่าวเช่นกัน “ถึงแฟนเพลงและเพื่อนของเราในยุโรปทุกคน มันเป็นเรื่องเจ็บหัวใจมากที่จะต้องบอกว่าในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้จะเป็นการเดินทางครั้งสุดท้ายของเราในยุโรป เราตืนเต้นที่จะได้แบ่งปันช่วงเวลาสุดท้ายนี้กับพวกคุณทุกคน เพราะพวกคุณคือส่วนประกอบหลักที่ทำให้มีวงวงนี้ เราเริ่มต้นทัวร์ยุโรปกันก่อนที่ Texas in July จะได้เล่นโชว์ในแคลิฟอร์เนียหรือรัฐในแถบตะวันตกและแถบอเมริกาเหนือด้วยซ้ำ ซึ่งนั่นหมายความว่า การเดินทางไปยังประเทศของพวกคุณจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าจดจำที่สุดของพวกเราทั้งหมดนับจากนี้แหละตลอดไป ขอบคุณที่มอบบ้านหลังใหม่ให้กับเราหลังจากที่ต้องห่างบ้านมาตลอดหลายปี เป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เขย่าโลกไปในดินแดนที่โคตรเมทัลของโลกใบนี้ พวกเรารักคุณ แล้วเจอกันเดือนมิถุนายนในการทัวร์ยุโรปครั้งสุดท้ายของ Texas in July ครับ มาสร้างความทรงจำที่ดีกันเถอะ”

ที่มา – Lambgoat