teenage-time-killers

Teenage Time Killers วงดนตรีอภิมหารวมดาราแห่งวงการเพลงร็อกและเมทัลปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้ฟังกันอีกเพลงแล้วครับ ผลงานที่นำมาให้เสพย์กันในวันนี้มีชื่อว่า “Ode to Sean Hannity” เป็นงานพังก์สุดลุยที่ขับร้องโดย Jello Biafra อดีตนักร้องนำวง Dead Kennedys จะเป็นยังไงไปฟังกันที่ท้ายข่าวได้เลยครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

อัลบั้มแรกของ TTK มีชื่อว่า Greatest Hits Vol. 1 มีกำหนดวางแผงอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ผ่านค่ายเพลงรุ่นใหญ่ไฟแรง Rise Records ซึ่งตอนนี้ก็สามารถพรีออเดอร์กันบน iTunes ได้แล้ว และผู้ที่สั่งซื้อกันไปก่อนก็จะสามารถดาวน์โหลดเพลง “Hung Out to Dry” ไปได้ทันทีด้วย

วงดนตรีวงนี้เกิดขึ้นด้วยการริเริ่มของรีด มัลลินแห่งวง Corrosion of Conformity และมิก เมอร์ฟี่จากวง My Ruin, The Birds of Satan รวมถึง John “Lou” Lousteau ด้วย ซึ่งก็มีดาวเด่นแห่งวงการเมทัลตบเท้าเข้าร่วมโปรเจ็กต์ด้วยมากมายครับ ไม่ว่าจะเป็นเดฟ โกรห์ลและแพท สเมียร์จาก Foo Fighters, คอรีย์ เทย์เลอร์แห่ง Slipknot, แรนดี้ ไบลธ์ จาก Lamb of God, คาร์ล เอเจลจาก Corrosion of Conformity, แม็ต สคิบาจากวง Alkaline Trio และอีกมากมายร่วมยี่สิบชีวิต ดนตรีทั้งหมดในอัลบั้มนี้บันทึกเสียงกันที่สตูดิโอ 606 Studios ในแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นของเดฟ โกรห์ล ส่วนหน้าที่โปรดิวซ์นั้นเป็นของสามผู้ก่อตั้ง มัลลิน, เมอร์ฟี่ และ Lou ครับ

ที่มา – Blabbermouth.net