ตามมาติด ๆ เลยทีเดียวครับ! Our Last Night วงโพสต์ฮาร์ดคอร์นักคัฟเวอร์เพลงขวัญใจสาว ๆ ปล่อยผลงานชิ้นใหม่ “Look What You Made Me Do” ฉบับหนักแน่น จากต้นฉบับโดย Taylor Swift ป๊อปสตาร์สาวคนดังแห่งยุคออกมาให้ฟังกันแล้ว

ก็ถือว่าปรับภาพรวมของเพลงให้ต่างจากต้นฉบับไปเยอะเหมือนกัน ทั้งความหนัก ความดิบที่มากขึ้น ใส่การสำรอกเข้ามาได้ลงตัวดี ไม่ดูยัดเยียดเกินไป

ก่อนหน้านี้ OLN ถือว่าสร้างชื่อด้วยการคัฟเวอร์เพลงศิลปินดังมามากทีเดียวครับ ผ่านมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นผลงานของ Justin Bieber, twenty one pilots, Ed Sheeran, Kendrick Lamar และอีกมากมาย บ่อยครั้งพวกเขาถูกแฟนเพลงแซวว่าทำเพลงคัฟเวอร์สร้างชื่อเสียงให้กับวงได้มากกว่าเพลงตัวเองเสียอีก (แต่ตอนมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ บัตรของพวกเขาก็ขายหมดเกลี้ยง และโชว์ก็ไม่ต้องพึ่งเพลงคัฟเวอร์ในการทำให้คนดูสนุกไปด้วยแต่อย่างใด)

“Look What You Made Me Do” จะอยู่ใน Reputation อัลบั้มเต็มลำดับที่หกของ Taylor Swift ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในปีนี้ เพลงนี้ถือว่าได้รับคำวิจารณ์ไปในหลายทางครับ ทั้งชอบมากและไม่ชอบมาก เนื่องจากเป็นการฉีกแนวของเจ้าตัวอย่างเห็นได้ชัดอีกครั้ง มิวสิควิดีโอเพลงนี้ทุบสถิติคนดูมากที่สุดใน 24 ชั่วโมงแรก รวมถึงเป็นเพลงที่ถูกเปิดเล่นมากที่สุดในหนึ่งวันบน Spotify และขึ้นท็อปชาร์ตในสิบสองประเทศครับ

ที่มา – Alternative Press