แทรชเชอร์ขี้เมาจากประเทศเยอรมัน แทงคาร์ด กลับเข้าไปทำงานในสตูดิโอ 23 ในเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมันเมื่อเดือนที่ผ่านมาเพื่อทำการบันทึกเสียงเพลงของอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า “R.I.B.” (Rest in Beer) ที่มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 20 มิถุนายนนี้โดยค่ายนิวเคลียร์ บลาสต์ อัลบั้มนี้เป็นผลงานสตูดิโอชุดต่อจาก A Girl Called Cerveza ที่ออกมาเมื่อปี ค.ศ. 2012

คลิปการทำงานในสตูดิโอตัวล่าสุดปล่อยออกมาเป็นลำดับที่สามแล้ว เป็นภาพการทำงานของ Uwe “Buffo” Schnädelbach ผู้จัดการวงและ Andreas “Gerre” Geremia นักร้องนำ พูดคุยกันถึงเรื่องขั้นตอนการบันทึกเสียงแล้วก็รายละเอียดใหม่ ๆ ของอัลบั้มนี้ รับชมคลิปได้ที่ท้ายข่าวครับ (แปะคลิปตอนที่ 1, 2 ไว้ให้ด้วยเลยทีเดียวเพราะไม่ได้เขียนถึงมาก่อน)

อัลบั้มนี้ทางวงยึดคอนเซ็ปต์ “never change a winning team” หรือ ไม่เปลี่ยมทีมผู้ชนะ ทางวงเลือกทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์คนเดิมอย่าง Michael Mainx ที่เคยทำงานด้วยกันมาในอัลบั้มที่แล้ว แล้วก็ยังใช้คนออกแบบอาร์ตเวิร์กคนเดิมด้วยนั่นคือ Patrick Strogulski คนเดียวกับที่ออกแบบอัลบั้ม A Girl Called Cerveza เขาคนนี้ยังเป็นศิษย์ของ Sebastian Krüger ผู้ออกแบบปกอัลบั้มให้กับแทงคาร์ดในยุคก่อนปี ค.ศ. 2012 อีกด้วย

ที่มา – Blabbermouth.net