หลังจากที่งาน “Universal Music Thailand x Tangible Present keshi’s LIMBO” (จัดขึ้นที่“Tangible”) ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ ของศิลปินหนุ่ม “keshi”

เจ้าของเพลงดัง “LIMBO” ที่เป็นกระแสบน TikTok อย่างต่อเนื่องยาวนาน ทาง “Universal Music Thailand” ได้ต่อยอดงานนี้ให้มีสีสัน และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ด้วยการร่วมมือกับ “NEW WAV. Entertainment” ซึ่งเป็น sub-label ของ “HYPE TRAIN GROUP”ชวนศิลปินน้องใหม่ในสังกัดอย่าง “TAMP” หรือ “แทมป์” (พงษ์ประวิตร ศรีธรรมธนา)

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน และทำให้งานนี้มีความพิเศษ และความน่าประทับใจ ผ่านเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ และสไตล์ที่โดดเด่นของเขา

โดย “TAMP” ได้โชว์พลังเสียง ผ่านสองเพลงดังของ “keshi” ได้แก่ “LIMBO” และ “UNDERSTAND”ในเวอร์ชั่นที่เขาครีเอทให้เป็นตัวเองมากที่สุด 

เต็มไปด้วยความตั้งใจ ผ่านเสียงร้องอันนุ่มนวล และรายล้อมไปด้วยเสน่ห์ ซึ่งให้ความรู้สึกราวกับว่า เรากำลังฟังเพลงจากสตูดิโอเลยทีเดียว

ความพิเศษไม่ได้มีเพียงเท่านั้น เพราะ “TAMP” ยังได้โชว์พรีวิวซิงเกิลเดบิวต์ของเขาในเพลง “CHANCES  (ถ้าบังเอิญได้เจอ)” อีกด้วย 

โดยเขาได้ร้องบางส่วนของเพลงนี้ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานฟังก่อนใคร เนื่องจากซิงเกิลนี้ยังไม่ถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ

เรียกได้ว่าเสียงร้องของ “TAMP” สะกดใจคนฟังให้เคลิ้มตามได้ไม่ยาก ด้วยสไตล์การร้อง และเสียงเอกลักษณ์ของเจ้าตัวนั่นเอง

สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมงาน “Universal Music Thailand x Tangible Present keshi’s LIMBO” ยังสามารถเยี่ยมชมงานได้ตามปกติ

งานนี้จัดขึ้นที่ร้านกาแฟสุดเก๋ย่านเจริญกรุงอย่าง “Tangible” ระหว่างวันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยทางร้านได้ตกแต่ง และเปลี่ยนมุมต่าง ๆ ให้อยู่ในธีม 

และโทนสีเดียวกันกับอัลบั้มล่าสุด “GABRIEL” ของ “keshi” นอกจากนี้ “Tangible” ได้ดีไซน์เมนูเครื่องดื่มพิเศษ 2 เมนู ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงของหนุ่ม “keshi”

อย่าง “LIMBO” และ “SUMMER” ที่เหมาะกับทั้งผู้ที่ดื่ม และไม่ดื่มกาแฟ ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นสายcafé-hopping หรือสายทำคอนเทนต์ ห้ามพลาด!!