ค่ายเพลง Rogue Records America กำลังจะมีโปรเจ็กต์ใหม่ร่วมกับศิลปินเมทัลถึง 15 คนด้วยกันภายใต้ชื่อ “Project Rogue – Titans” โดยพวกเขาจะเปิดระดมทุนเงินจำนวน 70,000 ดอลลาร์สหรัฐกันในวันที่ 9 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป รับชมคลิปอธิบายถึงโปรเจ็กต์นี้ได้ที่ท้ายข่าวครับ

สำหรับรายชื่อศิลปินที่จะมีส่วนร่วมในโปรเจ็กต์ครั้งนี้ก็ได้แก่ เรย์มอนด์ เฮอร์เรราและคริสเตียน โอลดี้ โวลเบอร์ (Fear Factory), คริส แอดเลอร์ (Lamb of God), ร็อบ แบร์เร็ตต์​ (Cannibal Corpse), จอห์น เบ็คลิน (DevilDriver) พอล มาสวิสัลและฌอน เรย์เนิร์ท (Cynic), มิตช์ แฮร์ริส (Napalm Death), เจ็ด ไซมอน (Scar the Martyr), จอน โฮเวิร์ด (Threat Signal), แฟรงก์ วัตกินส์ (Obituary), เวย์น สตาทิก (Static-X), แชโว โอดัดเจียน (System of a Down), แพ็ท แลคแมน (Damagaplan) เจดี ชมิตช์ (Nociceptor), โรเบิร์ต ลูซิอานี (Means End) และวินเซนต์ ซิลสตรา (Synthetic Breed)

ดีน มาร์ติเน็ตติ เจ้าของค่ายเพลง Rough Records America พูดถึงโปรเจ็กต์นี้เอาไว้ว่าได้รับไอเดียมาจากเรย์มอนด์ (Fear Factory) ว่าคงจะดีมากถ้านำบุคคลที่เขาเคยร่วมงานด้วยมาทำเพลงให้ค่ายเพลงบ้าง เปิดระดมทุนแล้วก็ให้แฟนเพลงมีส่วนร่วมในการทำเพลงมันซะเลย และเขาก็เห็นด้วยเป็นอย่างมาก เขาต้องการให้แฟนเพลงเชื่อมต่อกับโปรเจ็กต์นี้กับศิลปินที่ชื่นชอบให้มากที่สุด ทั้งผ่านทางแอปพลิเคชันมือถือ ทางยูทูบ รวมไปถึงจัดสถานที่เพื่อพบปะแฟนเพลง ฯลฯ ทุก ๆ ศิลปินที่มาเข้าร่วมโปรเจ็กต์นี้ก็เพราะว่าเขาอยากจะใกล้ชิดกับแฟนเพลงเช่นกัน

เป้าหมายของโปรเจ็กต์นี้คือการออกอัลบั้มทั้งซีดี, แผ่นเสียง, และไฟล์ดิจิตัลครับ รวมถึงดีวีดีด้วยหากเป็นไปได้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมขอให้ไปติดตามกันที่เฟซบุ๊ก “Project Rouge

ที่มา – Loudwire