เมื่อพูดถึง Slipknot นอกจากดนตรีเมทัลอันหนักหน่วงสะใจแล้ว อีกสิ่งหนึ่งเกี่ยวกับวงหน้ากากจากนรกวงนี้ที่เป็นที่นิยมไม่แพ้กันก็คือ ‘เสื้อวง’ ซึ่งตอนนี้แฟชั่นของ Slipknot ก็กำลังจะถูกยกระดับให้มีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น ด้วยการ collaborate กันกับแบรนด์สตรีทแฟชั่นยักษ์ใหญ่ราคาแรงแห่งวงการแฟชั่นยุคปัจจุบัน จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแบรนด์สเก็ตบอร์ดดังจากนิวยอร์กอย่าง Supreme

มีข่าวลือจากทวิตเตอร์ @DropsByJay ออกมาเมื่อวันอังคารที่ 8 มกราคมที่ผ่านมาว่าคอลเล็กชัน Supreme x Slipknot จะออกจำหน่ายในช่วงซีซัน Spring/Summer ’19 (กลางปีนี้) โดยจะประกอบไปด้วยเสื้อยืด เครื่องประดับ สติกเกอร์ และสินค้าอีกหลายประเภท

ในอดีต Supreme เคยร่วมผลิตเสื้อผ้ากับวงดนตรีร็อก-เมทัลอยู่หลายต่อหลายครั้งในตลอด 25 ปีของแบรนด์ อาทิ Slayer, Bad Brains, Misfits, The Clash และ Public Enemy ซึ่งทุกครั้งที่ทำออกมา นอกจากความนิยมที่มีสูงกว่าเสื้อยืดวงดนตรีปกติทั่วไปแล้ว ราคาขายต่อในตลาดมือสอง หรือ resale ยังมีมากกว่าด้วย — แหม่ Supreme นี่มัน Supreme จริง ๆ

ในขณะที่ยังไม่มี ‘ภาพหลุด’ สินค้าจริงออกมาให้ชมกัน ก็มีสื่อหลายเจ้าเริ่มออกมาทำภาพม็อกอัพกันเล่น ๆ ว่าในคอลเล็กชัน Supreme x Slipknot น่าจะมีหน้าตาเป็นแบบไหน

นี่คือภาพจากจินตนาการของนิตยสาร Kerrang!

และนี่คือภาพจากจินตนาการของอินสตาแกรม @supreme_leaks_news


ความเห็นจากผู้เขียน: ก็ได้แต่หวังว่าพอเปิดวางจำหน่ายจริง ๆ จะสวยกว่าจินตนาการเหล่านี้ ราคาไม่แรงจนเกินไป และที่สำคัญที่สุด… กดซื้อทัน