จัดหนักจัดเต็มมาก ๆ สำหรับ Sully Erna ฟรอนต์แมนวง Godsmack ได้ออกมาให้สัมภาษณฺ์กับทาง Milwaukee จากคลื่นวิทยุ 102.9 The Hog เกี่ยวกับประเด็นที่เหล่าคนดังออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องการเมือง โดยทาง Erna ได้บอกว่าให้หุบปากไปซะ

“ผมได้รับค่าจ้างเพื่อมาเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ นี่คือตำแหน่งที่ผมเลือก มันหมายถึงผมต้องโฟกัสกับการเอนเตอร์เทนไง ต้องทำให้ผู้คนมีรอยยิ้ม ช่วยเยียวยาผู้คนด้วยเสียงดนตรี และพวกเหล่าเซเลปไม่ว่าใครก็ตามที่ออกมาแสดงความคิดเห็น (เกี่ยวกับการเมือง) มันจะส่งผลให้ต้องผลักผู้คนไปอยู่ไม่ฝั่งใดก็ฝั่งหนึ่ง ทั้ง ๆ ที่คุณไม่มีประสบการณ์เรื่องการแพทย์และการเมืองอะไรเลยนี่นะ ผมอยากจะแนะนำเลยว่าให้หุบปากไปซะนะ และปล่อยให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตของเขาไป”

“เพราะว่าคุณไม่ได้รู้ถึงผลกระทบที่ตามมาตอนที่เลือกฝั่งให้พวกเขาหรอก คือทำไมคุณแค่ทำตัวเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ดีไม่ได้หรอ เพราะมันคือสิ่งที่คุณเป็นอยู่นะโว้ย และมันคือหน้าที่ของผม ผมจะยืนหยัดอยู่กับมัน ผมจะต้องเขียนเพลง ผมจะต้องเล่นสดให้ดีที่สุด และผมจะต้องช่วยผู้คนให้หลีกหนีจากปัญญาที่เจอในทุก ๆ วัน และหวังว่าพวกเขาจะไม่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้”

เพื่อน ๆ มีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง มาแชร์กันได้นะครับ

ที่มา : metalinjection