ซุยไซด์ ไซเลนซ์กำลังทัวร์คอนเสิร์ตกันอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียในเทศกาลดนตรีซาวด์เวฟ เฟสติวัล โดยเมื่อวานนี้ (22) ที่เมืองบริสเบนก็เป็นโชว์แรกของพวกเขาตั้งแต่หยุดพักวงไปหลังจากเสียมิตช์ ลักเกอร์ไป ทางซาวด์เวฟทีวีก็ได้สัมภาษณ์สมาชิกในวงด้วย รับชมคลิปซาวด์เวฟทีวีได้ที่ท้ายข่าวครับ

มีคำตอบหนึ่งของเอ็ดดี้ที่น่าสนใจมาก นั่นก็คือ เขาบอกว่าทางวงได้ใช้เนื้อเพลงที่มิตช์ ลักเกอร์เขียนทิ้งไว้มารวมอยู่ในเพลงอัลบั้มใหม่นี้ด้วย

“เรามีเพลงอยู่แล้ว มิตช์ทิ้งเนื้อเพลงไว้ให้เราเหมือนกัน แล้วเราก็เอามันมาใส่ลงไปในเพลง มันเกี่ยวกับตัวเขาที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตของเขา คุณเข้าใจที่ผมจะสื่อมั้ย!? มันเกี่ยวกับการค้นหาความยืดหยุ่นของชีวิตที่แท้จริงในตัวคุณเพื่อที่จะไปต่อ มันมีความหมายกับพวกเรามาก เพราะนั่นคือสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ แล้วมันออกมาสวยงามมากเลยทีเดียวแหละ”

ถึงแม้จะมีกำหนดการคร่าว ๆ ว่าจะออกอัลบั้มใหม่กันในช่วงหน้าร้อนนี้ (ครึ่งหลังของปีนี้) แต่ทางวงยังไม่ได้เปิดตัวเพลงใหม่หรือรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ เพราะฉะนั้นในโชว์ของซุยไซด์ ไซเลนซ์จะไม่มีการนำเพลงจากอัลบั้มใหม่ที่จะออกมาในปีนี้มาเล่นสดอย่างแน่นอนครับ

ที่มา – Blabbermouth.net