รายการ Metalhead to Head ตอนล่าสุดจาก Fuse ถูกปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นการนั่งจับเข่าคุยกันของอเล็กซ์ โลเปซ มือกลองวง Suicide Silence และอีริก ชอย มือกลองวง We Came As Romans โดยระหว่างการถามตอบพูดคุยกัน โลเปซก็ถูกถามถึงการเดินหน้าทำวงดนตรีต่อไปโดยไม่มีฟรอนต์แมนเพื่อนรักอย่างมิตช์​ ลักเกอร์

“สถานการณ์ทั้งหมดเกี่ยวกับมิตช์ มันเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวด สิ่งที่เขาพูดมาตลอดก็คือการใช้ชีวิตให้เต็มที่โดยไม่หันหลังกลับ ใช้ชีวิตให้หนัก คิดอะไรในแง่บวกไว้เหมือนกับว่าคุณยินดียอมตายเพื่อสิ่งที่คุณพูดออกมา และมิตช์คือคนคนเดียวที่ผมรู้จักว่าเป็นแบบนั้น

ตอนที่ใคร ๆ ต่างพากันถามถึงเรื่องนี้ ผมชอบที่จะพูดถึงมันเพราะยังมีคนอีกมากที่ยังไม่ได้ข้อสรุป คุณเข้าใจมั้ย? ผมเจอพวกเด็ก ๆ ที่โกรธเพราะพวกเราไปต่อกันอะไรแบบนั้นด้วย

แต่มันไม่เกี่ยวกัน มันเกี่ยวกับ Suicide Silence มันคือวงดนตรี เราคือยูนิตใหญ่และเราตัดสินใจที่จะเดินหน้าต่อ ผมไม่ได้พูดแทนคนได้ ผมไม่ได้พูดแทนมิตช์ แต่ผมรู้ว่ามิตช์จะต้องพูดอะไรประมาณว่าถ้าเราไม่ไปต่อก็จะไม่มีใครรับรู้ถึงเรื่องนี้เลย

มีคนอีกมากมายที่ยังไม่เคยเห็นพวกเรา ยังมีเด็ก ๆ ที่ยังไม่เคยได้ยินชื่อ Suicide Silence อยู่จนกระทั่งทุกสิ่งทุกอย่างมันเกิดขึ้น เราไม่ได้เพียงแค่ทำให้เขาและประวัติศาสตร์ของเขายังคงอยู่ต่อไป เพราะเขาไม่ใช่นักร้องนำคนแรกที่จากไป เขาเป็นหนึ่งในคนที่จริงใจและทุกคนก็จะคิดถึงเขา”

Suicide Silence จะปล่อยอัลบั้มใหม่ “You Can’t Stop Me” ในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มแรกที่ทางวงได้ร่วมงานกับเอ็ดดี้ เฮอร์มิด้า (อดีตนักร้องนำ All Shall Perish) ที่เข้ามารับหน้าที่แทนมิตช์

รับชมรายการได้ที่ท้ายข่าวครับ

ที่มา – Theprp.com