ซุยไซด์ ไซเลนซ์กำลังจะนำ “Ending is the Beginning: The Mitch Lucker Memorial Show” บันทึกการแสดงสดงานคอนเสิร์ตรำลึกถึงการจากไปของฟรอนต์แมนคนเก่า มิตช์ ลักเกอร์​ ไปเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ชื่อว่า Laemmle’s Royal Theatre ในซานตา โมนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย ในวันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคมนี้เพียงวันเดียวเท่านั้น เวลาฉายทั้งหมดรวม 115 นาที ยังไม่มีรายละเอียดออกมาว่าฉายทั้งหมดกี่รอบต่อวัน ติดตามรายละเอียดได้ที่ลิงค์รอบหนังครับ (แต่ก็ไม่รู้จะเช็ครอบหนังไปทำไม เพราะไกลเกินจะนั่งรถเมล์ไปดูอยู่ดี)

Ending is the Beginning เป็นบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ตรำลึกการจากไปของมิตช์ ลักเกอร์ ฟรอนต์แมนของซุยไซด์ ไซเลนซ์ทีเสียชีวิตไปเมื่อช่วงปลายปี ค.ศ. 2012 ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ก็จัดหลังจากเขาเสียชีวิตไปได้ประมาณเดือนกว่า ๆ มีเพื่อนนักร้องมากหน้าหลายตาจากหลายวงทั้งแมชชีน เฮด, โซลฟลาย, แลมบ์ ออฟ ก็อด ฯลฯ มาร่วมร้องเพลงในตำแหน่งที่มิตช์เคยอยู่เพื่อนำรายได้มาใช้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูกสาวของมิตช์ ลักเกอร์ จะมีวางจำหน่ายในรูปแบบซีดี/ดีวีดี/บลูเรย์ มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ สามารถพรีออเดอร์กันได้ที่ CMdistro.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ ค่าลิขสิทธิ์และรายได้ของดีวีดีชุดนี้นำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเคนาดี ลูกสาวของมิตช์ ลักเกอร์เช่นเดียวรายได้ที่ได้จากคอนเสิร์ตนั้น

สำหรับอัลบั้มใหม่ของซุยไซด์ ไซเลนซ์ ตอนนี้รู้เพียงแค่ว่าทางวงกำลังเข้าสตูดิโอเพื่อบันทึกเสียงกันอยู่กับนักร้องนำคนใหม่ เอ็ดดี้ เฮอร์มิด้า จากออล แชล เพริช แต่คาดว่าได้ฟังกันในช่วงกลางปี-ปลายปีนี้แน่นอน

ที่มา – Theprp.com