เชื่อว่าสำหรับคนรักเสียงเพลงแล้ว การได้เป็นส่วนหนึ่งในทีมงานระหว่างออกทัวร์กับวงดนตรีวงที่ชอบเป็นเหมือนเส้นชัยจุดหนึ่งของชีวิตเลยก็ว่าได้ แต่นั่นหมายความว่าคุณจะต้องได้เงินตอบแทนกลับมาเป็นค่าดำรงชีพในอนาคตด้วยเช่นกัน แต่ Suicide Silence อดีตวงเดธคอร์ ปัจจุบันวงเมทัลอะไรไม่รู้แห่งสหรัฐอเมริกากำลังจะฉีกกฎเกณฑ์ดังกล่าวด้วยการเปิดให้แฟนเพลงจ่ายเงินเพื่อมาเป็นลูกทีมในการออกทัวร์ครับ!

บนหน้าเว็บไซต์ suicidesilencemerch.com มีการเปิดจำหน่ายสินค้าบันเดิลชุดใหม่ชื่อว่า Roadie for a Day เพื่อซื้อสิทธิ์ในการเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานในการทัวร์สหรัฐอเมริกาครั้งใหม่ของวงในราคา 150 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว ๆ 4,900 บาท) โดยในแพ็กเกจดังกล่าวจะประกอบไปด้วย 1. เสื้อ SuiCrew 2. บัตรห้อยคอสำหรับทีมงาน 3. ทำงานขนของให้วงร่วมกับทีมงานคนอื่น ๆ 4. ยืนดูวงเล่นที่ด้านข้างเวที 5. กินข้าวก่อนเริ่มโชว์ร่วมกับวง 6. มีส่วนร่วมกับวงในช่วงซาวด์เช็ค

ถือว่าเป็นไอเดียที่บ้ามาก (แต่ Suicide Silence เองก็ออกลูกบ้าให้เห็นมาหลายอย่างในช่วงหลัง เช่นการดึง Jared Dines ผู้ปลุกกระแส Teehee มาร่วมแจมบนเวทีด้วย เป็นต้น) และก็ไม่รู้ว่าจะมีแฟนเพลงบ้าเอาด้วยหรือไม่ หวังว่าจะมีคนออกมารีวิวบันเดิลนี้ให้เราได้เห็นกันบ้างครับ วงไทยวงไหนจะเอาไอเดียนี้ไปใช้บ้าง ก็ขอให้มั่นใจก่อนว่าบารมีถึงแล้ว ไม่งั้นคงออกมามั่นหน้าน่าดูพะย่ะค่ะ!