หลังจากที่ปล่อย Part 1: Meltdown ออกมาเรียกน้ำย่อยไปไม่นาน ตอนนี้ Suicide Silence วงเดธคอร์จากเมืองริเวอร์ไซด์​ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ส่ง “Love Me to Death” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังและชมในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอกันแล้ว เพลงนี้เป็นผลงานจาก Become the Hunter อัลบั้มใหม่ที่จะวางขายวันวาเลนไทน์ปีหน้า

เรามาลุ้นกันว่าผลงานชิ้นนี้จะกลบฝังประวัติศาสตร์อันย่ำแย่ของ Teehee ในเพลง “Doris” จากอัลบั้มก่อนได้หรือไม่

ความรู้สึกหลังจากได้ฟัง: โห เปิดมาก็สำรอกกดต่ำพร้อมอัดกลองบลาสต์บีต มีตบเข้าจังหวะโยก พร้อมการเปลี่ยนท่อนติดความเป็นแนวเทคนิคัลมานิด ๆ เสียงแผดสูงของ Eddie Hermida นักร้องนำในเพลงนี้พาลให้นึกถึงสมัยที่เขายังอยู่วง All Shall Perish ขึ้นมาเลย ฟังแล้วสะใจมาก ๆ

ช่วงกลางเพลงไลน์โซโลกีตาร์ซาวด์แปลก ๆ หลอนหูเป็นพระเอก ภาพรวมในเพลงนี้คือท่อนโยกมันส์ ๆ ที่ทำให้นึกถึงซาวด์อัลบั้ม The Black Crown และ You Can’t Stop Me ขึ้นมา (งานชุดนี้ก็ได้ Steve Evetts ที่เคยทำงานด้วยกันในสองชุดดังกล่าวกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง) และที่สำคัญ เพลงนี้มันไม่ ‘Teehee!’ แล้ว

ด้านมิวสิกวิดีโอ ทางวงทำมาในรูปแบบของภาพยนตร์สยองขวัญเกรดบี (อีกครั้ง) ตอนจบก็เซอร์ไพรส์ เซอร์ไพรส์แบบที่แฟนเพลงของวงได้ยิ้มออกแน่นอน รับรองว่ามียิ้มออกครับ

จากเพลงนี้ ถือเป็นสัญญาณที่ดีในการกลับมาสู่แนวทางที่ควรจะเป็นของ Suicide Silence ได้ฟังแบบนี้แล้วรู้สึกดีขึ้นเยอะเหมือนได้เจอเพื่อนเก่าที่คุ้นเคยอีกครั้งครับ

ลิสต์เพลงในอัลบั้ม Become the Hunter:

 1. Meltdown
 2. Two Steps
 3. Feel Alive
 4. Love Me to Death
 5. In Hiding
 6. Death’s Anxiety
 7. Skin Tight
 8. The Scythe
 9. Serene Obscene
 10. Disaster Valley
 11. Become the Hunter