suicide-silence

Suicide Silence ยอดวงเดธคอร์ชั้นนำแห่งยุคสมัยจากสหรัฐอเมริกา เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ของวงสำหรับระบบ iOS และแอนดรอยด์ออกมาให้ได้ดาวน์โหลดกันแล้ว แอปพลิเคชั่นนี้เป็นการสื่อสารแบบสองทางระหว่างทางวง SS กับแฟนเพลงโดยตรง ชมภาพตัวอย่างแอปพลิเคชั่นกันได้ด้านล่างครับ

แอปพลิเคชั่นนี้พัฒนาโดยบริษัท DiscipleMedia โดยภายในก็จะมีทั้งข่าวใหม่ล่าสุดก่อนใครจากทางวง, สามารถฟังผลงานเพลงทั้งหมดของวงได้ รวมไปถึงมีเพลงสุดพิเศษที่ไม่มีที่อื่น ชมบันทึกการแสดงสด ภาพสุดพิเศษจากวง และก็จะสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ตล่วงหน้าและสินค้าพิเศษได้ก่อนใครด้วย และก็จะมีการประกวดสำหรับภายในแอปพลิเคชั่นอย่างเดียวรวมอยู่ด้วย และผู้ใช้งานแอปก็จะสามารถติดต่อกับผู้ใช้งานคนอื่นได้ด้วย ทั้งการแอดเป็นเพื่อน ส่งข้อความ แชตหากัน คอมเมนต์ และก็แน่นอน กดไลค์ ได้ทั้งแบบตัวต่อตัวและคุยกันเป็นกลุ่มได้ด้วยครับ

เข้าไปดาวน์โหลดกันได้ตามลิงก์นี้ครับ: iOS, Android

และถ้าหากดาวน์โหลดภายใน 24 ชั่วโมงแรกของการเปิดตัว (ซึ่งก็ไม่รู้ว่าป่านนี้เกินหรือยัง) ทางวง Suicide Silence และ Disciple Media ก็จะสุ่มแจกรางวัลสามผู้โชคดีให้ได้รับของรางวัลจากทางวงด้วย ในแพ็คเกจของรางวัลก็จะมีทั้งแผ่นไวนิลอัลบั้มล่าสุดแบบลิมิเต็ดอีดิชั่น โปสเตอร์ ปิ๊กกีตาร์ เป็นต้น
มาร์ค เฮย์ลมัน มือกีตาร์ของวงพูดถึงแอปใหม่นี้ว่า “แอปใหม่ของ Suicide Silence ทำให้เกมมันเปลี่ยนไปแล้ว-และผมเกลียดกฎเดิมมาก นี่ไม่ใช่แอปเก่าของวงที่มาพร้อมกับเนื้อหากาก ๆ นี่มันจะทำให้พวกคุณ แฟนเพลงของพวกเราไง! ใกล้ชิดกับเรามากขึ้น และพวกเราก็ใกล้ชิดคุณมากขึ้นด้วย สิ่งโปรดของผมเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือระบบถ่ายทอดสด ที่เราจะสามารถโชว์ให้พวกคุณเห็นได้ว่าเรากำลังทำอะไรกันอยู่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม แม้แต่การแสดงโชว์หรือออกไปกินเหล้า แอปนี้คือทุกสิ่งทุกอย่างของ Suicide Silence โหลดมันซะ!”

เอ็ดดี้ เฮอร์มิด้า นักร้องนำของวงก็เสริมว่า “ผมหวังว่าพวกคุณทั้งหมดจะพร้อมสำหรับการจูนเข้าหาชีวิตประจำวันของพวกเรา ทุก ๆ คน พวกเรารอคุณอยู่!”

แอปนี้จะปล่อยให้ทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนครับ และในเดือนธันวาคมนี้ก็จะเริ่มเก็บเงินในราคาราว 3 ดอลลาร์สหรัฐ ก็ประมาณ 100 บาทไทย สำหรับการเข้าถึงเนื้อหามากมายในแอปพลิเคชั่นนี้ แต่จะใช้ฟรีต่อไปก็ได้ครับ เพียงแต่ว่าเนื้อหาภายในก็จะถูกตัดทอนออกไปด้วย

ที่มา – Revolver