ต้องบอกว่าแฟนเพลงของ Suicide Silence นั้นมีหัวครีเอทในด้านการแสดงการไม่ยอมรับในทิศทางใหม่ของวงได้ดีทีเดียวครับ เพราะนอกจากคอมเมนต์บนโลกอินเทอร์เน็ตแล้ว พวกเขายังต่อยอดไปทำสิ่งที่ไกลกว่านั้นอีกระดับ คือการล่ารายชื่อบล็อกไม่ให้ Nuclear Blast Records วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ของวง Suicide Silence ที่จะออกในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้กันเลยทีเดียว แคมเปญนี้เป็นของแฟนเพลงยุคเก่าของ Suicide Silence นามว่า Vince Carmichael ซึ่งตอนนี้ก็สามารถล่ารายชื่อไปได้ถึงกว่า 1,000 คนแล้ว

แน่นอนว่าการเรียกร้องเรื่องนี้บนเว็บไซต์ Change.org ไม่ได้มีผลทางด้านกฎหมายแต่อย่างใด ส่วนใหญ่แล้วเป็นการแสดงความคิดเห็นหรือการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์เสียมากกว่า แต่ก็ถือว่าน่าสนใจทีเดียวครับ อยากรู้เหมือนกันว่าทางวงและทางค่ายจะมีฟีดแบ็คจากแคมเปญ #NoDoris นี้ยังไงบ้าง ใครสนใจอยากร่วมต่อต้านก็คลิกเข้าไปลงชื่อกันได้ที่ลิงก์นี้ครับผม

อันนี้เป็นความเห็นบางส่วนของคนที่ไปลงชื่อต่อต้าน ถ้าจะอ่านเต็ม ๆ ก็เข้าไปกันได้ที่หน้าเว็บเพจสำหรับลงชื่อครับ

อยากรู้เหมือนกันว่าถ้ามีเว็บไซต์นี้สมัย Metallica ออกอัลบั้ม St. Anger จะมีคนมาลงชื่อเยอะแค่ไหน? และถ้าใครยังไม่รู้ว่าทำไมแฟนคลับเค้าถึงออกมาต่อต้านอัลบั้มใหม่ของ Suicide Silence กัน ลองไปฟังงานจากอัลบั้มนี้กันดูได้ที่นี่ครับ: “Doris“, “Silence

ที่มา – MetalSucks