สำหรับวงเดธคอร์ขวัญใจมหาชนอย่าง Suicide Silence ก็กำลังจะมีอัลบั้มใหม่ออกมาให้ช่วงต้นปีหน้าด้วยเหมือนกันครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการนำเพลง “Doris” ซิงเกิลใหม่ออกมาแสดงสดที่เทศกาลดนตรี Ozzfest Meets Knotfest เรียกน้ำย่อยกันไปแล้วเมื่อเดือนกันยายน

ในตอนนั้นหลายคนประหลาดใจปนตื่นเต้นและผิดหวังกันมากทีเดียวกับการที่ทางวงเริ่มมีการร้องคลีนเข้ามาร่วมในเพลงด้วย นอกเนือจากการแผดเสียงสุดเกรี้ยวกราดสไตล์เดธเมทัลแบบที่เราได้ยินกันมาจนคุ้นหู ดูเหมือนว่าทิศทางดนตรีของพวกเขากำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครับ และในการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุด Dan Kenny มือเบส และ Alex Lopez มือกลองของวงก็ให้ข้อมูลกับทาง Metalshop เอาไว้ว่ากำลังจะมีการร้องคลีนมากกว่าที่ได้ยินกันมาในเพลงที่ว่าอีกด้วย โดยเขาบอกไว้ว่านี่เป็นครั้งแรกที่ Eddie Hermida ฟรอนต์แมนของพวกเขามั่นใจมากพอที่จะทำมันออกมา และในอัลบั้มนี้ก็จะเต็มไปด้วยทั้งการร้องคลีน, การ screaming รวมถึงจะมีเมโลดี้เข้ามาด้วย

และในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ทางวงก็บอกอีกด้วยว่าพวกเขาจะเปิดตัวซิงเกิลแรกของอัลบั้มใหม่กันอย่างเป็นทางการในเดือนหน้า (เดาเอาว่าเป็นเพลง “Doris” นั่นแหละ) และในระหว่างที่ยังไม่มีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติมในตอนนี้ อ่านบทสัมภาษณ์ของพวกเขากับทางเราเมื่อตอนมาเยือนเมืองไทยครั้งล่าสุดกันได้ที่นี่ครับ
[Source]