สิ้นสุดการรอคอยครับ Suicide Silecnce ประกาศออกมาแล้วว่าพวกเขาจะออกอัลบั้มใหม่ล่าสุดร่วมกับนักร้องนำคนใหม่ เอ็ดดี้ เฮอร์มิด้า อดีตนักร้องนำวง All Shall Perish ชื่ออัลบั้มว่า “You Can’t Stop Me” อัลบั้มนี้เป็นผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกหลังจากที่มิตช์ ลักเกอร์ นักร้องนำคนเก่าที่เสียชีวิตไป มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 11 กรกฎาคมในยุโรป, 14 ก.ค. ในสหราชอาณาจักร และ 15 ก.ค. ในอเมริกาผ่านค่าย Nuclear Blast Entertainment ครับ

อัลบั้มนี้โปรดิวซ์โดยสตีฟ อีเว็ตต์ ที่เคยโปรดิวซ์งานให้กับ Sepultura, The Dillinger Escape Plan และทำงานกับวงไม่ใช่แค่ในอัลบั้ม The Black Crown อย่างเดียว แต่รวมถึงบางเดโมตั้งแต่ปี 2012 ช่วงที่มิตช์เสียชีวิตด้วย

มาร์ค เฮย์ลมัน มือกีตาร์เคราฟูของวงบอกไว้ว่าได้ชื่ออัลบั้มและมาจากเนื้อเพลงที่มิตช์แต่งเพลงทิ้งไว้ก่อนเสียชีวิตครับ เขาเขียนเพลงชื่อ You Can’t Stop Me ทิ้งไว้ อีกไม่นานคงมีเพลงออกมาให้ฟังกัน

“เรื่องมันเป็นยังงี้” มาร์ค เฮย์ลมันกล่าว “มิตช์ทิ้งเนื้อเพลงไว้ให้เราชุดนึงพร้อมไตเติลว่า You Can’t Stop Me มันทำให้เราพูดได้ง่ายขึ้นว่าอย่างน้อยเราก็รู้ว่าเรามีชื่ออัลบั้มและไตเติลแทร็กแล้ว สิ่งนี้เติมเต็มแรงบันดาลใจในขั้นตอนการเขียนเพลงให้เรา มอบอำนาจให้เราและมอบอำนาจให้พวกคุณ ผู้สนับสนุนของ Suicide Silence”

“เราในฐานะวงดนตรี (และสตีฟ อีเว็ตส์) ทำงานกันแบบไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อยกับอัลบั้มและผมจะไม่พูดว่าเรารอไม่ไหวแล้วที่จะให้คุณได้ฟังมัน ผมจะบอกคุณว่าคุณจำเป็นต้องฟังมัน คุณจะต้องนั่งและฟังมันตั้งแต่ต้นจนจบ ผมจะไม่บอกว่านี่คืออัลบั้มที่ดีที่สุดที่เราเคยทำมา ผมจะบอกคุณว่านี่คืออัลบั้มที่เราใส่ใจกับมันมากที่สุดมากกว่าอัลบั้มที่ผ่าน ๆ มา นี่คืออัลบั้มที่เราสู้, เสียเลือด, หยาดเหงื่อ, และร้องไห้เพื่อมัน — You Can’t Stop Me จะวางจำหน่ายในวันที่ 15 กรกฎาคมโดย Nuclear Blast ไปซื้อมาซะแล้วหมุนลำโพงให้ดังที่สุด เราโคตรตื่นเต้นกับมันเลย ขอบคุณพวกคุณทุกคนที่คอยสนับสนุน Suicide Silence”

ที่มา – Lambgoat