การเป็นวงดนตรีระดับตำนาน มันต้องมีสตอรี่ และสำหรับวงดนตรีรุ่นใหญ่อย่าง Pantera แล้ว เรื่องเล่าของวงก็มีกันไปจนถึงใต้กลองชุดกันเลยทีเดียว

นั่นก็เพราะว่า Stormy Daniels (ชื่อจริง Stephanie Gregory Clifford) นางเอกภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ชาวอเมริกัน ผู้เคยมีข่าวอื้อฉาวกับ Donald Trump ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของสหรัฐอเมริกา เพิ่งเผยเรื่องเล่าสุดฉาวและคาวยิ่งกว่าที่เกิดขึ้นระหวางเธอกับวง Pantera ออกมาให้ทราบกันในการสัมภาษณ์กับ All That Shreds

Daniels เล่าว่าเธอมีวงดนตรีที่ชอบที่สุดเป็น Slipknot และเป็นเพื่อนกับวง Pantera มายาวนาน แถมเคยมีอะไรกับช่างเทคนิกกิตาร์ของวงใต้ drum riser (พื้นยกระดับให้กลองชุดสูงขึ้น) ระหว่างที่ Vinnie Paul Abbott มือกลองผู้ล่วงลับของวงกำลังทำการแสดงสด!

“ตอนนั้นฉันทำงานเป็นนักเต้นที่คลับแห่งหนึ่งในฟลอริดา คือมันก็หลายปีมาแล้วนั่นแหละค่ะตอนที่ฉันได้เจอกับวง Pantera พวกเขาเป็นวงดนตรีวงโปรดอันดับที่สองตลอดกาลของฉันเลยนะคะ รู้สึกวันนั้นจะเป็นวันเกิดของช่างเทคนิคกีตาร์ของวง ฉันก็เลยลากเขาขึ้นเวทีมาด้วยกัน และนั่นก็คือเหตุการณ์ที่ทำให้ความเป็นเพื่อนกันระหว่างฉันกับวง Pantera เกิดขึ้น และฉันใช้เวลาหลายสัปดาห์อยู่กับพวกเขาระหว่างการออกทัวร์ ฉันเคยมีอะไรกับไอ้หนุ่มผมแดงคนหนึ่งใต้พื้นยกกลองชุดในตอนที่ Vinnie กำลังเล่นดนตรีอยู่ด้วยนะคะ การที่ Vinnie Paul จากไประหว่างที่ฉันกำลังเขียนเรื่องราวของพวกเขาในหนังสือของตัวเองอยู่เป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก พวกเราเป็นเพื่อนกันมานานมาก และเรื่องนี้มันก็หนักหนาเอาการเลย”

หนังสือที่ Daniels พูดถึงน่าจะเป็น Full Disclosure ที่เพิ่งวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อตอนต้นเดือนตุลาคม เนื้อหาหลักเป็นการเล่าถึงชีวิตของเธอและเรื่องอื้อฉาวระหว่างเธอกับ Trump หากใครสนใจจะอ่าน สั่งซื้อกันได้ที่ Amazon ครับ

[ ที่มา – MetalSucks ]