ไม้ตายของ Hydrograd สตูดิโออัลบั้มชุดล่าสุดของวงหินเปรี้ยวไม่ได้มีแค่เพลงที่ทางวงแต่งขึ้นเองเพียงอย่างเดียว เพราะเพลงคัฟเวอร์ที่ Corey Taylor แห่ง Slipknot และคณะเลือกหยิบมาเรียบเรียงใหม่เพื่อให้ในอัลบั้มนี้เวอร์ชันดีลักซ์ก็เจ๋งไม่แพ้กัน ก่อนหน้านี้เราได้ฟัง “Bombtrack” งานฮิตของ Rage Against the Machine ในเวอร์ชันของ Stone Sour กันไปแล้ว ล่าสุดทางวงก็ปล่อยงานคัฟเวอร์ออกมาให้ฟังกันอีกเพลงครับ เป็นเพลง “Unchained” ผลงานคลาสสิกร็อกสุดอมตะอีกหนึ่งเพลงจากคณะ Van Halen เรียนเชิญไปฟังกันได้ด้านล่าง

“Unchained” มาจาก Fair Warning อัลบั้มเต็มชุดที่สี่ของ Van Halen ที่วางจำหน่ายเมื่อปี ค.ศ. 1981 งานชุดนี้ถือเป็นอัลบั้มดังอันดับสองรองจาก Van Halen อัลบั้มแรกของวงเพียงชุดเดียวเท่านั้น อัลบั้มนี้สามารถเปิดตัวบนชาร์ตเพลง Billboard 200 ได้สูงสุดที่อันดับ 5 รวมถึงมีซิงเกิลติดชาร์ตเพลงเมนสตรีมร็อกถึงสี่เพลง หรือเกือบครึ่งอัลบั้ม และขึ้นสู่การเป็นหนึ่งในอัลบั้มทีแฟนเพลง Van Halen ทุกคนต้องมีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจาก “Bombtrack” และ “Unchained” แล้ว เพลง “Outshined” ของวง Soundgarden ก็เป็นอีกเพลงที่จะรวมอยู่ในซีดีแผ่นที่สองของอัลบั้มเวอร์ชันดีลักซ์นี้ด้วย และนอกจากเพลงคัฟเวอร์แล้วในซีดีแผ่นที่สองก็ยังจะประกอบไปด้วยเพลงหน้าบีทำเสร็จพร้อมกับอัลบั้มชุดนี้ เพลงอคูสติกเวอร์ชัน และเพลงเวอร์ชันแสดงสดที่อัดมาจากคอนเสิร์ตด้วย