วิดีโอเนื้อเพลงของเพลง “The House of Gold & Bones” ซิงเกิลใหม่จาก Stone Sour วงดนตรีของคอรีย์ เทย์เลอร์ ฟรอนต์แมนวง Slipknot สามารถรับชมได้แล้วที่ท้ายข่าว เพลงนี้มาจากอัลบั้ม “House of Gold & Bones – Part 2” อัลบั้มชุดที่สองของซีรีส์แพ็คคู่ “House of Gold & Bones” ที่ทำยอดขายไปได้กว่า 35,000 ก๊อปปี้ในสัปดาห์แรกของการวางจำหน่ายในประเทศอเมริกาและเปิดตัวที่อันดับสิบบนชาร์ตเพลง Billboard 200 อัลบั้มนี้วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2013 โดยค่าย Roadrunner Records

อัลบั้มครึ่งแรกอย่าง “House of Gold & Bones – Part 1” นั้นเปิดตัวที่ยอดขาย 31,000 ก๊อปปี้ในสัปดาห์แรกที่อันดับ 7 บน Billboard 200 อัลบั้มนี้พวกเขาไปบันทึกเสียงกันที่ Sound Farm Studios ที่รอบนอกของเมือง Des Moines ในรัฐไอโอวาบ้านเกิดของวง ร้วมกับเดวิด บ็อตทริล โปรดิวเซอร์ที่เคยทำงานร่วมกับวง Tool, Muse ฯลฯ

ทางวงไล่จิม รูท มือกีตาร์ของวงออกเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากที่จิมตัดสินใจถอดตัวเองออกจากทัวร์ในอเมริการ่วมกับวงเพื่อมาตั้งอกตั้งใจทำเพลงให้กับอัลบั้มใหม่ของ Slipknot เพียงอย่างเดียว และคนที่เข้ามาแทนเขาเมื่อตอนต้นปีในการทัวร์มีชื่อว่าคริสเตียน มาร์ตุซซี ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะเข้าร่วมวงไปตลอดด้วยหรือเพียงแค่มาออกทัวร์อย่างเดียว

คอรีย์ เทย์เลอร์กับจิม รูทนั้นร่วมงานกันทั้งในวง Slipknot และ Stone Sour แต่ในช่วงสี่ปีหลังสุดมานี้พวกเขาทำงานร่วมกันกับวง Stone Sour มาถึงสามอัลบั้ม นั่นก็คืออัลบั้มแพ็คคู่ชิ้นนี้และ “Audio Secrecy” ที่ออกมาเมื่อปี 2010

ที่มา – Blabbermouth.net