หายไปวุ่นอยู่กับวง Slipknot ที่คัมแบ็คจากนรกอยู่หลายปี ล่าสุด Stone Sour วงเมทัลที่นำโดยคอรีย์ เทย์เลอร์ กระบอกเสียงของวง Slipknot ก็กลับมาเดินหน้าทำผลงานอัลบั้มเต็มชุดใหม่กันต่อแล้วครับ ทางวงกลับเข้าไปทำงานกันในสตูดิโอ Room 237 ของรอย มายอร์กา มือกลองของวงเพื่อทำอัลบั้มเต็มชุดใหม่ต่อจาก House of Gold and Bones อัลบั้มแพ็คคู่ที่ออกมาช่วงปี 2012-2013 แล้ว โดยทางวงได้ปล่อยภาพและคลิปบางส่วนออกมาอัพเดตกับแฟน ๆ ด้วย ชมได้ที่ท้ายข่าวครับ

อัลบั้มใหม่ที่ว่านี้จะเป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกของวงที่ไม่มีจิม รูท มือกีตาร์ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่แรกเริ่มมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยเนื่องจากเขาตัดสินใจลาออกจากวงไปเพื่อโฟกัสกับวง Slipknot เพียงวงเดียวในช่วงก่อนที่จะออกอัลบั้ม .5: The Gray Chapter เมื่อปลายปี 2014 โดยคนที่มาเสริมทัพแทนในตำแหน่งของรูทนั้นมีชื่อว่า คริสเตียน มาร์ตุซชี

แต่ถึงจะเริ่มต้นทำอัลบั้มใหม่กันแล้วเราก็คงจะยังไม่ได้เห็น Stone Sour กลับมาโลดแล่นในวงการเพลงอีกพักใหญ่ ๆ ซึ่งสาเหตุหลักก็มาจากตารางทัวร์อันแน่นหนาของวง Slipknot นั่นเอง แต่อย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าเดี๋ยวเราจะได้รู้กันแน่นอน ว่า Stone Sour ที่ไม่มีจิม รูทนั้นจะออกมาเป็นแบบไหนกันแน่ ติดตามดูกันต่อไปครับ

ที่มา – Blabbermouth.net