และอดีตสมาชิก Guns N’ Roses ที่พูดเรื่องการรียูเนียนมาตลอดชีวิตการเป็นนักดนตรีอย่าง Steven Adler ก็ยังคงพูดถึงการกลับมาร่วมงานกับวงรักอีกครั้งต่อไปเรื่อย ๆ ครับ (ซึ่งก็ไปโทษแกไม่ได้เพราะมีคนถามมาแกก็ต้องตอบ) ล่าสุดการถามตอบในกระทู้ของอีเวนต์ Reddid AMA เขาก็บอกกับแฟนคลับที่ถามเรื่องรียูเนียนไว้ว่า เขาและ Izzy Stradlin อดีตมือกีตาร์ยุคแรกของวงสนใจที่จะกลับมารียูเนียนอีกครั้งแน่นอนถ้ามันเป็นไลน์อัพยุค Appetite for Destruction อัลบั้มเต็มชุดแรกของวง (แต่ Stradlin ก็เคยออกมาปฏิเสธไปแล้ว)

“ผมมีช่วงเวลาดี ๆ กับการได้ขึ้นแสดงร่วมกับพวกเขาในหลายโชว์เมื่อปีที่แล้วนะครับ … และถ้ามันเป็นแค่สมาชิกยุคดั้งเดิมห้าคน กับ Izzy, Axl, Slash และ Duff และก็ตัวผม แน่นอน ผมเอาด้วย แต่ถ้าเป็นแบบอื่น มันไม่ใช่อะไรที่น่าถวิลหานักและมันก็ไม่ค่อยจะแฟร์กับแฟน ๆ ซักเท่าไหร่ด้วย ที่จริงแล้วผมกับ Izzy สนใจจะเป็นส่วนหนึ่งของมันจริงจังนะครับ”

ก่อนหน้านี้น้า Adler แกโผล่ไปแจมกับวง GN’R ในทัวร์ Not in This Lifetime อยู่หลายครั้งหลายหนโดยแต่ละครั้งที่ไปแจมแกจะได้เล่นสองเพลงคือ “Out Ta Get Me” และ “My Michelle” ส่วนทางด้าน Izzy Stradlin นั้นปฏิเสธไม่ร่วมในการทัวร์ครั้งนี้ด้วย ใครอยากทราบรายละเอียดสามารถเข้าไปอ่านกันต่อได้ที่บทความ Back in the Day: แอ็กเซิล โรส – ไอ้เวรหน้าเลือด ครับ

ที่มา – Loudwire