เป็นคอนเสิร์ตที่โคตรน่าดูโดยเฉพาะแฟน ๆ สายอินดรัสเตียล เมทัล กับ “Rise Of The Machine” North American Tour 2022 ที่นำทีมโดยวง Static-X, Fear Factory, Mushroomhead, Dope และ Twiztid ภายใต้การจัดการของ Live Nation

โดยทัวร์จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2022 จนถึงวันที่ 3 เมษายน 2022 ซึ่งทางสมาชิกของแต่ละวงก็ได้ออกมาแชร์ความรู้สึกต่อทัวร์แห่งประวัติศาสตร์กันดังนี้

Static-X

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะได้กลับไปทัวร์อีกครั้ง พวกเรามีแผนที่จะเล่นหลาย ๆ เพลงจากอัลบั้ม ‘Machine’ และ ‘Wisconsin Death Trip’ รวมไปถึงเซอร์ไพรส์ที่ซ่อนอยู่ในเซตลิสต์ด้วย และมันเจ๋งมาก ๆ ที่ได้ Fear Factory, Dope และ Mushroomhead มาร่วมทัวร์ร่วมแชร์ความบ้าคลั่งด้วยกัน”

“สรุปแล้วแพคเกจนี้สำหรับทุกวัย พวกเรารอไม่ไหวแล้วที่จะได้ฉลองครบรอบ 20 ปีอัลบั้ม ‘Machine’ แถมมันยังจะทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่มีร่วมกับ Wayne Static ที่เคยได้แชร์การเล่นดนตรีและความเสียงดังร่วมกันกับแฟนเพลงในทุก ๆ คืน”

Edsel Dope ฟรอนต์แมนวง Dope

“พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากกับทัวร์ครั้งนี้, Static-X, Fear Factory และ Dope เคยทัวร์ด้วยกันตั้งแต่เมื่อปี 1999 นั่นคือครั้งแรกที่พวกเราได้เจอกัน และนั้นมันคือรากฐานที่พวกเราได้เคยสร้างกันมา พวกเรารอไม่ไหวแล้วที่จะได้ออกไปบ้าคลั่งกับแฟนเพลง”

Dino Cazares มือกีตาร์ Fear Factory ซึ่งทางวงจะเป็นการทัวร์ครั้งแรกที่ปราศจาก Burton C.Bell อดีตนักร้องนำของวง

“ผมตื่นเต้นจริง ๆ ที่จะได้เปิดเครื่องจักร Fear Factory อีกครั้ง และออกไปบดขยี้บนเวทีกับเพื่อนของเรา Static-X”

เป็นคอนเสิร์ตที่น่าไปดูให้เป็นบุญตาซักครั้งจริง ๆ ใครทุนทรัพย์พร้อมแนะนำให้บินตามไปดูนะครับ

ที่มา : blabbermouth