Official Press Release

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อกสัญชาติไทยที่แฟนเพลงยังรอคอยและติดตามการกลับมาของอัลบั้มใหม่จากพวกเขามากอีกหนึ่งวง สำหรับ Sound of Desolate วงอีโมร็อกชื่อดัง สมาชิกประกอบด้วย หนุ่มทวีชัย สมหวัง (ร้องนำ), ออฟอรรคพรรษ อินทุประภา (มือเบส), โอมภาณุวัฒน์ ขัตติวงษ์ (มือกีตาร์) และ โน้ตพงษ์อิทธิ์ ฤกษ์อรุโณทัย (มือกลอง) ที่เคยฝากผลงานเพลงฮิตอย่าง รอรักสุดท้ายที่ปลายฟ้า”,“แม้ชีพสลายมิได้รักคืนจากอัลบั้ม “Waiting for Last Love at the Horizon” เมื่อปี 2549 ซึ่งหลังจากที่พวกเขาคัมแบ็คคืนวงการกันอีกครั้งเมื่อปี 2560 กับซิงเกิล การร่วมทางกับพิษร้าย และ คำสำคัญในวันที่เจ็บ  ด้วยจังหวะและท่วงทำนองที่เข้าถึงได้ง่ายของทั้ง 2 เพลงก็ไม่ทำให้แฟนเพลงต้องผิดหวังที่รอคอยกันมายาวนาน

ล่าสุดพวกเขากลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มเต็ม “When Love Come With Pain” ที่รวบรวมเรื่องราวและประสบการณ์ต่าง ๆ มากมายในช่วง 12 ปีที่พวกเขาหายไปเอาไว้ พร้อมปล่อยซิงเกิลที่ยาวที่สุดในชีวิตการทำเพลงของพวกเขา โศกนาฏกรรมของคำว่าจบ เพลงเศร้า อารมณ์หม่น แนว Eromantic Rock ที่เน้นอารมณ์และภาคดนตรีที่หนักแน่น แต่เข้าถึงง่ายในแบบฉบับของวง โดยเนื้อหาของเพลงแต่งจากประสบการณ์จริงของหนุ่ม (ร้องนำ) ที่อยู่ในช่วงผิดหวัง เป็นสถานการณ์ที่ไม่มีทางออก ซึ่งใครหลายคนต้องเจอสักครั้งในชีวิต เพลงนี้เปรียบเสมือนการเยียวยาตัวเองจากจุดที่ดำดิ่งที่สุดของจิตใจ โดยใช้เสียงเปียโนเป็นตัวพาคนฟังเข้าไปสัมผัสความรู้สึกของคนที่อยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ เพราะคนเราดูกันแค่ภายนอกไม่อาจเข้าใจได้เลยว่าคนๆหนึ่งข้างในใจเค้ามันแตกสลายไปแค่ไหนแล้ว

โดยมิวสิควิดีโอเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว ที่ฝ่ายหนึ่งกำลังเผชิญหน้ากับโรคอารมณ์แปรปรวนสองขั้ว (bipolar disorder) ส่วนอีกฝ่ายก็ต้องพยายามที่จะอยู่กับคนรักที่ไม่สามารถรักษาอาการให้หายขาดได้  เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร   จะจบลงด้วยความหวานชื่น  หรือจากลากันด้วยความขมขื่น   ติดตามเรื่องราวของ“โศกนาฏกรรมของคำว่าจบ” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศทาง https://www.youtube.com/watch?v=UvGCOZfqjUc และ https://www.facebook.com/SoundOfDesolateBand