อยู่ดี ๆ ก็มีดราม่า เมื่อ Mikey Doling มือกีตาร์แห่งวง Snot วงนูเมทัลระดับตำนาน ออกอาการหัวร้อนใส่วง Limp Bizkit เนื่องจากได้ไปเชิญแร็ปเปอร์ที่มีนามว่า $not ซึ่งมีชื่อเหมือนวงตัวเองมาร่วมทัวร์คอนเสิร์ตด้วย โดย Mikey ได้โพสต์วิดีโอลงโซเชียลมีเดียและด่ากราดไว้ดังนี้

“กูคือ Mikey Doling จากวง Snot ของจริงโว้ย กูถ่ายวิดีโอนี้เพราะว่ามีแร็ปเปอร์เด็กน้อยคนหนึ่งใช้ชื่อว่า ‘$not’ กูได้ยินชื่อของมันเมื่อซักปีครึ่งที่แล้ว กูก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอกเพราะว่ามันอยู่ในโลกของฮิปฮอป โลกของแร็ปเปอร์ เป็นโลกที่แตกต่างกับพวกกูโดยสิ้นเชิง แต่ตอนนี้มันออกนอกลู่นอกทางมาสู่โลกของพวกกู และกูต้องจัดการกับมัน”

“วง Limp Bizkit ได้ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตรอบใหม่ และพวกมันได้เอาแร็ปเปอร์เด็กน้อยที่ชื่อว่า $not ไปร่วมทัวร์ด้วย”

“กูอยากจะบอก Fred Durst ว่าถ้ามึงได้เห็นวิดีโอนี้ มึงกล้าดียังไงวะ? มึงเป็นเพื่อนกับวง Snot วง Snot ก็รักมึง มึงก็เคยเล่นเวทีเดียวกับพวกกู Lynn Strait (อดีตนักร้องนำ Snot ที่เสียชีวิตไปแล้ว) ก็เคยไปขึ้นเวทีกับมึงที่บอสตัน มึงคงรู้นะว่ากูกำลังพูดถึงเรื่องอะไร”

“พวกเราเป็นเพื่อนกัน พวกเราเคยเมาด้วยกัน, เล่นเวทีเดียวกัน, เล่นดนตรีด้วยกัน และอื่น ๆ อีก แล้วหลังจากที่ผ่านปีเหล่านั้นมา มึงก็เอาศิลปินที่ชื่อว่า $not ไปทัวร์ด้วยเนี่ยนะ นี่มันเชี่ยอะไรวะเนี่ย บักปอบเอ้ย”

“เอาแหล่ะ กูได้พูดออกไปแล้วกับความคิดเห็นที่ไม่น่าพอใจ และนี่สำหรับมึงไอ $not ตัวปลอม (ชูนิ้วกลาง) Snot มีเพียงแค่หนึ่งเดียวโว้ย ไอสลัด”

หลังจากที่วิดีโอดังกล่าวออกไปสุดท้ายก็ไปถึงหูของ $not จนได้ และเจ้าตัวได้ออกโพสต์ข้อความผ่านทางโซเชียลมีเดียว่า

“นี่มันเรื่องไร้สาระจริง ๆ กับคนแก่ที่หัวร้อนเกี่ยวกับชื่อของกู”

งานนี้ไม่รู้จะลงเอยเช่นใด หรือจริง ๆ แล้วอาจจะเป็นเพียงแค่การตลาดโปรโมตคอนเสิร์ตของ Limp Bizkit ก็เป็นได้

ที่มา : blabbermouth

#headbangkok #iloveheadbangkok #limpbizkit #snot