Official Press Release

เรียกว่าเริ่มต้นเดือนใหม่มา ค่าย Smallroom ก็ขอจัดเต็มทุกรสชาติความสนุกทางดนตรีกับงาน “Smallroom presents Sunbox Rock” ปาร์ตี้เปิดตัว 2 ศิลปินอินดี้เบอร์ใหม่ล่าสุดของค่าย คือ วง “Sunrise, moon bright” และ “Postbox” ที่มาโชว์ฝีไม้ลายมือให้ทุกคนได้รู้จัก และงานนี้ยังได้ศิลปินรุ่นพี่ใหญ่ของค่ายอย่าง “เจ—เจตมนต์ มละโยธา หรือ “เจ Penguin Villa” มาโชว์อะคูสติกแบบพิเศษ ที่หาดูไม่ได้ง่าย ๆ ให้แฟนเพลงที่มารอกันอย่างเนืองแน่น ร้าน PLAY YARD by Studio Bar ลาดพร้าว ซอย8 เมื่อวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา

งานนี้เปิดตัวด้วย 5 หนุ่ม “Postbox” วงดนตรีมากความสามารถ สมาชิกประกอบด้วย แมน – มงคล โลหะศิริกุล (ร้องนำ), ดั๊กธีรภัทร์ จันทบ (เปียโน,คีย์บอร์ด), ป๊อปพนาย อิ่มใจ (กีตาร์), พล๊อทอัคเรศร์ แสงประกอบ (เบส) และ หม่องกฤษณะ พุทพริ้ (กลอง) ซึ่งพวกเขาเคยได้รับรางวัลคมชัดลึกอวอร์ดส์ ครั้งที่ 13 (ปี 2016) สาขา วงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และบันทึกเสียงยอดเยี่ยม จากอัลบั้ม ได้ยินหรือยัง มาแล้ว ซึ่งอัลบั้มนี้ก็ได้ เจ Penguin Villa มาโปรดิวซ์ให้ โดย Postbox ได้ขนเพลงฟังสบายกับดนตรีเท่ ๆ ที่มาพร้อมเสียงร้องชวนเคลิ้บเคลิ้ม อย่างเพลงคุ้นหู วิวาห์ และ 4 เพลงใหม่ ภาพนางฟ้า (Devil Fairy), อวกาศ, Please Me และ Friday Girl มาให้แฟนเพลงทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าได้ฟังกัน

ต่อด้วยโชว์อะคูสติกใกล้ชิดแฟนเพลงแบบพิเศษที่หาดูไม่ได้ง่าย ๆ ของศิลปินรุ่นพี่ใหญ่ เจ Penguin Villa ที่โชว์นี้มาพร้อมกิมมิคน่ารัก ๆ ที่ให้คนดูขึ้นมาจับฉลากรายชื่อ 8 เพลง จาก 11 เพลงที่เจ้าตัวเตรียมไว้ ซึ่งก็มีเพลง เธอคือความจริง, โลกไม่ใช่ของเรา, พร , ท่าอากาศยาน, ส่วนที่หายไป, กลับไปที่โลก และเพลง ลำพัง ซิงเกิลล่าสุด จากอัลบั้มใหม่ ชื่อว่า “J” ที่จะวางแผงในวันที่ 23 พ.ย.นี้ เรียกว่าตลอดทั้งโชว์นอกจากแฟนเพลงจะได้เต็มอิ่มกับโชว์นี้แล้ว ก็ยังได้ลุ้นกันด้วยว่าจะมีเพลงเด็ดเพลงไหนออกมาให้ได้ฟังบ้าง

ปิดท้ายงานนี้ด้วยความมันส์กับดนตรีร็อก หนักหน่วง กับ“Sunrise, moon bright” วงร็อกที่เกิดจาก โต้ง – นเรศ วิโรจน์ธนะชัย อดีตฟร้อนท์แมนวงดนตรีอินดี้ในตำนาน “GOOSE” เจ้าของเพลงฮิต สิ่งดีดี จากค่าย Smallroom ที่ได้ฟอร์มวงใหม่ขึ้น โดยได้นักดนตรีหน้าใหม่ อย่าง เจมส์ – นนทพัทธ์ บุญพัฒน์ (กีตาร์) , โอเค ปวนนท์ ศฤงคไพบูลย์ ( กีตาร์), ต่อ ธิตินนท์ คูณผล (คีย์บอร์ด) , แบงค์ พงศ์ภรณ์ คงเหมาะ (มือเบส) และ เฟิร์ส ติยพันธ์ ศรีกุลมนตรี (มือกลอง) มาร่วมวง ซึ่งพวกเขาก็ได้ขนเพลงจากอัลบั้มเต็มที่กำลังจะออกมาในชื่อ “Sunrise, Moon Bright and the Fallen Star” เร็ว ๆ นี้มาให้ได้ฟังกัน อาทิ เพื่อนในจินตนาการ, แด่เธอ, ลูกเสือ, วันอาทิตย์ ฯลฯ เรียกว่าปิดท้ายความมันส์ของค่ำคืนนี้อย่างสมบูรณ์แบบ ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของศิลปินและค่าย Smallroom ทาง www.facebook.com/smallroommusic และ www.smallroom.co.th รับรองว่าปีนี้มีกิจกรรมมันส์ ๆ มาให้ได้สนุกอีกแน่นอน

 ขอบคุณจากใจดวง “เล็ก ๆ”