หลายคนคงอยากจะเห็นหน้ากากใหม่ของ Slipknot ที่จะใช้ในอัลบั้มใหม่ .5: The Gray Chapter กันแล้ว อีกไม่นานเกินรอครับ คอรีย์ เทย์เลอร์ นักร้องนำของวงเคยบอกเอาไว้ว่าเราจะได้เห็นทั้งหมดในมิวสิควิดีโอเพลง “The Devil in I” และวันนี้ทางวงก็ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ชมกันตั้ง 15 วินาทีแล้ว ชมกันได้ที่ท้ายข่าวครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

มิวสิควิดีโอนี้จะฉายให้ชมพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 12 กันยายน (ก็วันนี้แล้ว) ในเวลา 20:00 น. ตามเวลาประเทศไทยครับ ยังไงรอชมกันได้เลย

จากที่เคยรายงานไปก่อนหน้านี้ มิวสิควิดีโอนี้จะไม่ได้มีเพียงแค่สมาชิกในวงมาปรากฎตัวเท่านั้น เพราะพวกเขาได้เปิดรับสมัครแฟนเพลงมาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอด้วย ซึ่งรายละเอียดที่ทราบก็มีออกมาเพียงแค่ อายุ 20-35 ปี และสามารถแสดงด้วยเท้าเปล่าได้ เอาเป็นว่าอีกไม่กี่ชั่วโมงก็ได้ทราบกันแล้วครับ อดใจรออีกนิดเดียวเท่านั้น

สำหรับอัลบั้ม .5: The Gray Chapter นี้เป็นผลงานแรกของ Slipknot ที่ไร้เงาพอล เกรย์ มือเบสที่เสียชีวิตไปตอนปี 2010 และโจอี้้ จอร์ดิสัน มือกลองของวงที่ถูกเตะออกจากวงไปแบบงง ๆ เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้จะเปิดเผย ‘ชื่อ’ ของมือกลองคนใหม่หรือไม่ คงต้องมาติดตามดูกันต่อไปครับ

ที่มา – Blabbermouth.net