ซิด วิลสัน แห่งวง Slipknot (หรืออีกชื่อหนึ่ง ดีเจสตาร์สครีม) กำลังจะไปปรากฎตัวในซีรีส์สัญชาติอังกฤษเรื่อง “Dynamo: Magician Impossible” ซีซันที่สี่และเป็นซีซันสุดท้ายด้วย ซีรีส์เรื่องนี้เป็นสารคดีที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของสตีเวน เฟรย์น นักมายากลชาวอังกฤษที่รู้จักกันในชื่อว่า ไดนาโม (Dynamo)

ในตอนที่ซิดจะโผล่ออกมานั้นเป็นตอนที่ไดนาโมเดินทางไปที่เวนิซบีชในแคลิฟอร์เนียเพื่อพบกับวิลสัน และก็ได้โชว์อภินิหารให้เขาดูไปหนึ่งกระบวนท่า ซึ่งจะเป็นอะไรนั้นก็ขอให้ไปรับชมจากคลิปวิดีโอตัวอย่างซีรีส์นี้ที่ท้ายข่าวกันได้เลยครับ ซึ่งตอนดังกล่าวก็ฉายผ่านช่อง UKTV ของประเทศอังกฤษไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สารคดีเรื่องนี้เป็นการติดตามดูชีวิตของนายไดนาโมคนนี้ตั้งแต่ตอนเริ่มต้นอาชีพนักมายากลเล็ก ๆ ที่แบรดฟอร์ด ลากยาวมาจนถึงการกลายเป็นหนึ่งในนักมายากลชื่อดังที่สุดคนหนึ่งของโลก ซึ่งหนึ่งในผลงานขึ้นชื่อของเขาก็คือการเดินข้ามแม่น้ำเทมส์ในกรุงลอนดอน, เดินดิ่งลงมาจากตึก LA Times, การลอยตัวหน้ารูปปั้นพระเยซูในริโอเดอจาเนโร เป็นต้น

ในซีซันที่สี่ของ “Magician Impoosible” นี้จะติดตามชีวิตเขาในการเดินทางไปแอลเอ, ซานฟรานซิสโก, ปารีส และเป็นครั้งแรกของเขาในการเดินทางไปประเทศอินเดีย ก่อนจะบินหลับมาอังกฤษในสถานที่ที่ทุกสิ่งเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ซึ่งก็เป็นการโชว์ความสามารถชวนอึ้งในแบบของเขาให้บรรดาคนดังที่เขาเดินทางไปพบเจอนั่นเอง

ล่าสุดนักมายากลวัย 31 ปีคนนี้มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ถึง 2.2 ล้านคน และบนเฟซบุ๊กอีกถึง 4.1 ล้านคน ซึ่งรายการซีรีส์ของเขานี้ก็มีฉายในกว่า 193 ประเทศทั่วโลกด้วย

ที่มา – Blabbermouth.net