ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของคอรีย์ เทย์เลอร์ ฟรอนต์แมนแห่งวง Slipknot กับรายการ “Loudwire Nights” ที่จัดโดย Full Metal Jackie เขาถูกถามเกี่ยวกับหน้ากากของมือกลองคนใหม่ที่เข้ามาร่วมวงกันในอัลบั้มที่ห้าที่กำลังจะออก .5: The Gray Chapter ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ด้วย ซึ่งตัวเขาก็ให้คำตอบเอาไว้ว่า:

“เราต้องการจะทำอะไรบางอย่างที่ยังคงดูเป็นปึกแผ่น แต่ก็ยังคงมีจิตวิญญาณของทั้งหมดที่วงดนตรีเราเป็นลงไปด้วย” คอรีย์ตอบ “แทนที่จะพยายามหาอะไรที่มันเป็นปัจเจก เราก็ออกแบบ ไม่สิ คลาวน์ [มือเพอร์คัสชั่นของวง] ออกแบบหน้ากากที่มือกลองและมือเบสจะสามใส่มันทั้งคู่ ในมุมหนึ่ง พวกเขาได้หน้ากาก แต่ในเวลาเดียวกันมันก็ไม่ใช่หน้ากากเฉพาะตัวสำหรับคนเดียวแบบที่พวกเราในวงใช้กัน เรารู้ว่าการพยายามทำอะไรแบบนั้นอาจถูกมองว่าเป็นการไม่เคารพ แต่ในขณะเดียวกันนี้น่ะ มันเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวต่อไป พยายามก้าวผ่านจุดที่ยากที่สุด ซึ่งมันก็ทำได้แค่ก้าวต่อไป ดังนั้นเราก็เลยสรุปออกมาเป็นหน้ากากที่ใช้ได้ทั้งกับมือเบสและมือกลอง ซึ่งมันจะเป็นสิ่งที่พวกเขาทั้งคู่สวมบนเวที”

พูดถึงมือเบส หลังจากที่พอล เกรย์ เสียชีวิตไปในปี 2010 ก็เดาได้ไม่ยากว่าคงเป็นดอนนี่ สตีล มือเบสที่เข้ามาแทนเขาหลังจากนั้นที่จะรับช่วงต่อไปในอัลบั้มนี้ครับ ส่วนมือกลองนั้นยังคงไม่เปิดเผยออกมาว่า ใครคือคนที่เข้ามาแทนที่โจอี้ จอร์ดิสัน หลังจากที่ถูกไล่ตะเพิดออกไปจากวงเมื่อปลายปีที่แล้วแบบงง ๆ

ที่มา – Blabbermouth.net