ไปให้สัมภาษณ์ทีไรมีเรื่องให้พูดถึงทุกทีครับ สำหรับคอรีย์ เทย์เลอร์แห่ง Slipknot และ Stone Sour คนนี้ ล่าสุดพี่แกเพิ่งลั่นวาจาออกมาว่าตัวเองจะยอดเกษียณตัวเองออกจากการทัวร์คอนเสิร์ตเลยหากสมาชิกยุคคลาสสิกไลค์อัพของ Guns N’ Roses กลับมารวมตัวกันอีกครั้งได้จริง ๆ

เขาให้สัมภาษณ์กับทาง Las Vegas Review-Journal เกี่ยวกับเรื่องข่าวลือที่สมาชิกยุคแรกของ GNR จะมารียูเนี่ยนกันอีกครั้งในปีหน้าเอาไว้ว่า

“ผมจะเชื่อเรื่องนี้ก็ต่อเมื่อตัวเองได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตแล้วเท่านั้นแหละ นั่นก็เพราะว่าไม่มีเค้าตื่นเต้นกันแล้วกับแนวคิดที่ว่าสมาชิกยุคอัลบั้ม ‘Appetite for Destruction’ จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง คืองี้ ผมยอมเลิกออกทัวร์เลยนะ เพราะผมไม่อยากจะออกทัวร์ชนกับพวกเขา เข้าใจที่ผมจะสื่อมั้ย? แล้วหลังจากนั้นผมก็จะตามไปดูพวกเขาแบบเกาะติดเลยแหละ แบบถ้าไปทุกงานได้ก็ไป แต่มันต้องเป็นไลน์อัพอัลบั้ม ‘Appetite’ เท่านั้นนะ หรืออย่างน้อยที่สุดก็เป็นเจ้าพวกนั้นกับแม็ต โซรัมก็ยังดี พราะผมรู้ว่าสตีเวน แอดเลอร์มีปัญหาทางกายภาพนิดหน่อย แต่เขาก็ยังเล่นได้นะ ผมเคยดูเขาเล่นมาแล้ว เขาเล่นได้พวก เขารู้ว่าต้องทำยังไง”

เขาเล่าต่อไปว่า “อัลบั้มนั้นมันยอดเยี่ยมทั้งชุด มันคืออัลบั้มที่ไม่มีทางเลยที่คุณจะฟังแล้วไม่อุทานออกมาว่า ‘แม่งโคตรเจ๋ง! คุณเปิดฟังมัน คุณรู้สึกเข้าถึงมัน และถึงแม้ว่าคุณจะไม่ชอบในดนตรีของมัน คุณก็ยังสามารถรู้สึกถึงมันได้อยู่ดี มันมีทั้งเรื่องที่ดิบเถื่อนและสกปรกและมหัศจรรย์เกี่ยวกับอัลบั้มนั้นมากมาย และบทเพลงมันก็โคตรมหัศจรรย์ ผู่คนชอบพูดถึงเกี่ยวกับโปรดักชั่นหรือทัศนคติของการทำอัลบั้มนี้ … เพราะเพลงพวกนี้มันโคตรตลก! แต่มันก็เป็นอัลบั้มที่ทั้งเพื่อนชาวเมทัล เพื่อนชาวสเก็ตบอร์ด เพื่อนพังก์ และกลุ่มเพื่อนฮาร์ดร็อกของผมทุกคนยอมรับได้เป็นอย่างดี”

ที่มา – Blabbermouth.net