แม้ว่าวง Slipknot จะยังอยู่ในช่วงพักการออกทัวร์ แต่ Corey Taylor ฟรอนต์แมนของวงก็ไม่ได้อยู่ว่าง ๆ ไปวัน ๆ แต่อย่างใดครับ อย่างที่เราเห็นกันว่าวง Stone Sour ก็กำลังออกทัวร์อย่างหนักหน่วง รวมถึง Taylor เองก็โผล่ไปแจมกับวงอื่น เช่น Steel Panther ทั้งในมิวสิควิดีโอและบนเวทีคอนเสิร์ต ล่าสุดที่การเปิดเผยออกมาจากวง Tonight Alive ป๊อปพังก์สัญชาติออสเตรเลียนว่า Taylor ฟรอนต์แมนคอหนาคนนี้จะมาแจมในเพลง “My Underworld” เพลงปิดอัลบั้ม Underworld ผลงานใหม่ล่าสุดที่จะออกในวันที่ 12 มกราคมนี้กับค่าย Hopeless Records ด้วย

Jenna McDougall นักร้องนำสาวของให้สัมภาษณ์กับ Newcastle Herald ว่า “เขาเป็นคนอัธยาศัยดีมาก ๆ และเขาก็ยินดีที่จะให้เสียงของเขามาปรากฎอยู่ในเพลงของเรา และก็ทำให้เราได้รู้ว่าเขาก็เป็นแฟนเพลงของเราด้วย ซึ่งมันก็เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อเหลือเกิน และการได้ยินเรื่องแบบนี้มันก็เป็นสิ่งที่อบอุ่นหัวใจมากค่ะ”

ความพิเศษของผลงานชุดดังกล่าวคือ วง Tonight Alive เดินทางมาบันทึกเสียงกันในประเทศไทย (ส่วนพาร์ทของ Taylor บันทึกเสียงทีมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา)

นอกจาก Corey Taylor แล้ว ในอัลบั้ม Underworld ยังมี Lynn Gunn กระบอกเสียงของวง PVRIS มาเป็นแขกรับเชิญด้วยในเพลง “I Disappear” ใครเป็นสาวกใครก็เก็บเงินรอกันไว้ มกราคมนี้ได้ฟังกันเต็ม ๆ แน่นอนครับ!

ที่มา – Blabbermouth.net