เพิ่งกลับมาคืนเวทีได้ไม่เท่าไหร่ก็มีเหตุให้เจ็บตัวอีกทันทีครับ สำหรับคอรีย์ เทย์เลอร์ ฟรอนต์แมนวงเก้าหน้ากากนรก Slipknot ที่ก้าวพลาดล้มพับอย่างแรงหลังจบคอนเสิร์ตเมื่อคืนวันพุธที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา

หลังจากจบคอนเสิร์ตและโบกมือลาแฟนเพลงตามธรรมเนียมปฏิบัติ เทย์เลอร์ก้าวพลาดสะดุดร่วงล้มลงบนพื้นเวทีอย่างแรงและไม่สามารถลุกขึ้นมาเองได้ จนต้องให้ทีมงานของวงเข้ามาช่วยพาออกไป ซึ่งการล้มครั้งนี้ก็น่ากังวลมากทีเดียวเพราะเขาเพิ่งผ่าตัดรักษากระดูกคอที่ ‘ทำหักโดยไม่รู้ตัว‘ เมื่อเดือนที่แล้วมาไม่นานและยังคงต้องใส่เฝือกที่คออยู่ และแพทย์ก็กำชับหนักว่าห้ามทำการ ‘โยกหัว’ และ ‘กระโดด’ ระหว่างแสดงคอนเสิร์ตด้วย ต้องมาดูกันต่อไปครับว่าจะไหวมากน้อยแค่ไหน (แต่เทย์เลอร์ทวีตไว้ว่าตอนนี้อาการโอเคดีแล้ว) ชมคลิปการล้มอันน่าใจหายดังกล่าวได้ที่ท้ายข่าวครับ

คอนเสิร์ตที่เมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมาเป็นโชว์ที่สองของทัวร์ฤดูร้อนที่วง Slipknot จัดขึ้นร่วมกับมาริลีน แมนสัน ทัวร์นี้เป็นช่วงท้ายของการโปรโมตอัลบั้ม .5: The Gray Chapter อัลบั้มเต็มชุดล่าสุดของวงที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปี 2014 หลังจากจบการทัวร์ครั้งฤดูร้อนเลกนี้แล้ว พวกเขาจะขึ้นแสดงเป็นเฮดไลน์ในเทศกาล Ozzfest Meets Knotfest ที่ร่วมจัดกับออสซี่ ออสบอร์นในแคลิฟอร์เนีย และในเดือนพฤศจิกายนพวกเขาก็จะบินมาจัดเทศกาลดนตรี Knotfest Japan ที่ประเทศญี่ปุ่นกันต่อไป (หวังว่าจะมีแวะมาไทยบ้างนะครับ!)

ที่มา – Blabbermouth.net