ติดตามผลงานเพลงของ Slipknot และ Stone Sour กันมานานระดับหนึ่งแล้ว มาดูเรื่อง ‘กอสสิป’ ของฟรอนต์แมนคอหนาอย่าง Corey Taylor กันบ้างครับ มีรายงานออกมาจากเว็บไซต์ Metal Injection และเว็บดนตรีสายหนักอีกหลายแห่งว่า Taylor แยกทางกับ Stephanie Luby ภรรยาคนที่สองเป็นเวลาเกือบปีแล้ว ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2009

Taylor ประกาศเรื่องนี้ออกสื่อเนื่องจากมีคนไปพูดเรื่องราวเหล่านี้บนอินสตาแกรมของลูกชายเขาว่า:

“เพราะมี ‘บางคน’ พากันไปคุยเรื่องกอสสิปพวกนี้กันบนอินสตาแกรมของลูกชายผม เพราะงั้นผมก็จะขอบอกเอาไว้ตรงนี้แบบตรงไปตรงมาเลยแล้วกัน แม้ว่าพวกคุณจะไม่ได้คู่ควรกับการรับทราบก็ตาม ผมแยกทางกับภรรยาเก่ามาได้เกือบสิบเดือนแล้ว และก็เริ่มคุยกับคนใหม่มาได้ราวสองสามเดือนแล้วด้วย เพื่อนของผมรู้ดี ตอนนี้พวกคุณก็รู้กันแล้ว ผมขอแค่ครั้งเดียวนะครับ เลิกพูดถึงได้แล้ว”

สำหรับหญิงสาวที่ลือกันว่าเป็น ‘กิ๊กใหม่’ ของ Corey Taylor ว่ากันว่าคือ Alicia Dove สมาชิกวง Cherry Bombs ที่เคยมาเล่นเป็นวงเปิดให้กับ Stone Sour ในการทัวร์ก่อนหน้านี้ เพราะที่บัญชีทวิตเตอร์ของเจ้าตัวมีการรีทวีตข้อความของ Taylor พร้อมกับเสริมข้อความของตนเองเข้าไปว่า “นั่นไง พวกคุณได้ความจริงไปแล้วนะ พอใจกันรึยังล่ะ?”

ชาวเน็ตบางส่วนสวนกลับ Dove ว่าหากเธอต้องการความเป็นส่วนตัว ก็ไม่ควรจะโผล่มาให้เห็นบนโซเชียลมีเดียพร้อมแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เจ้าตัวก็สวนกลับไปว่านี่ไม่ใช่เรื่องของความเป็นส่วนตัว แต่เป็นการลากเด็ก (ลูกชายของ Taylor) เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยโดยไม่จำเป็นต่างหาก

ก็เอาเป็นว่ารับทราบกันไว้แค่พอหอมปากหอมคอ เพราะไม่ว่าเค้าจะคบใครหรือใครจะคบกัน ก็ไม่ได้เดือดร้อนเราแต่อย่างใด ส่งท้ายปีเก่ากันไปด้วยข่าวนี้ แล้วพบกันอีกทีปีหน้าครับ!