จินตนาการกันออกมั้ยครับว่า ถ้าคอรีย์ เทย์เลอร์ยืนร้องเพลงของวง Slipknot นิ่ง ๆ แบบไม่โยกหัวเลยจะเป็นยังไง? อีกไม่นานได้เห็นกันแน่นอนครับเพราะว่าแพทย์สั่งห้ามเขาโยกหัวในทัวร์คอนเสิร์ตฤดูร้อนปลายเดือนนี้เรียบร้อยแล้ว

ที่เขาถูกแพทย์สั่งงดโยกหัวระหว่างทำการแสดงคอนเสิร์ตก็เนื่องมาจากว่า กระดูกคอของเขาเพิ่งหักไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนและกำลังอยู่ในช่วงของการพักฟื้น ส่งผลให้ทัวร์ฤดูร้อนของวง Slipknot กับมาริลีน แมนสันต้องเลื่อนออกไปก่อนอย่างเลี่ยงไม่ได้เพราะเทย์เลอร์จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน ทัวร์เลยต้องเลื่อนจากวันที่ 9 มิถุนายนที่ซอลต์เลคซิตี้ในรัฐยูทาห์ของสหรัฐอเมริกามาเป็นวันที่ 28 มิถุนายนในเมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซีแทน

เทย์เลอร์อัพเดตสถานการณ์ล่าสุดเกี่ยวกับสุขภาพของเขาผ่านทวิตเตอร์ไว้ว่าต้องงดทั้งการโยกหัวและกระโดด และเขาคาดว่าร่างกายจะกลับมาพร้อม 90 เปอร์เซ็นต์ในอีก 4-6 เดือนข้างหน้า และจะกลับมาพร้อมสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ภายในหนึ่งปี

ทัวร์นี้คาดว่าจะเป็นเลกสุดท้ายในการซัพพอร์ตอัลบั้ม .5: The Gray Chapter ผลงานชุดล่าสุดที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปี 2014 หลังจากจบทัวร์นี้พวกเขาจะไปจัดเทศกาลดนตรี Ozzfest Meets Knotfest ร่วมกับวง Black Sabbath ต่อในวันที่ 24-25 กันยายน ในเมืองซานเบอร์นาดิโน รัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อนจะบินมาจัดเทศกาลดนตรี Knotfest Japan ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนต่อไป

ที่มา – Blabbermouth.net