ดูเหมือนว่าไม่แน่ปีนี้เหล่าวัยรุ่นที่ไปร่วมเทศกาลดนตรี Warped Tour อาจจะได้พบปะกับ Corey Taylor กระบอกเสียงแห่งวง Slipknot ก็เป็นได้นะครับ หลังจากที่ปีก่อนหัวหอกยุคนูเมทัลอย่าง Linkin Park เคยมาแจมไปแล้ว

เรื่องนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันนะครับว่าเขาจะมาขึ้นเวทีในเทศกาลดนตรีประจำฤดูร้อนของสหรัฐอเมริกาปีนี้ด้วยจริง ๆ แต่ก็ถือว่ามีเค้าลางอยู่มากทีเดียว มันเริ่มจากการที่วง Carnifex เดธคอร์พันธุ์ดุทวีตข้อความไปถามพี่ Taylor ว่าอยากจะชวนเขามาขึ้นเวทีเพื่อแจมกันในเพลง “The Heretic Anthem” ผลงานดังของวง Slipknot ได้หรือไม่?

ทาง Taylor ก็ไม่รีรอที่จะตอบออกมาผ่านสื่ออย่างตรงไปตรงมาด้วยการถามกลับมา แล้วพวกนายมาแถบเวสต์โคสต์กันตอนไหนล่ะ? ซึ่งถึงแม้ว่าการถามกลับมาครั้งนี้จะไม่สามารถใช้เป็นสิ่งยืนยันได้ว่าเป็นการตอบตกลงหรือเปล่า แต่ก็เป็นการโหมกระแสได้อย่างดีทีเดียวครับ เดี๋ยวรู้เลย!

West Coast คือรัฐแถบตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อพูดถึงแถบนี้แล้วหลายคนจะนึกถึงรัฐหลัก ๆ สามรัฐนั่นก็คือ แคลิฟอร์เนีย, วอชิงตัน และโอเรกอน ก็ต้องมาติดตามดูกันว่าเมื่อเทศกาล Warped Tour มาจัดกันฝั่งนี้แล้วจะได้เห็น Taylor ไปแจมกับ Carnifex ตามคำเชิญหรือไม่ แต่แบบนี้มีลุ้นแน่นอนครับ!

ที่มา – Alternative Press