ช่วงหัวค่ำเมื่อวานนี้ตามเวลาประเทศไทยถือเป็นอีกหนึ่งวินาทีประวัติศาสตร์ของวงการเพลงเมทัล เมื่อหนึ่งในตัวท็อปของวงการอย่าง Slipknot ได้เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง “The Devil in I” งานที่สองจากอัลบั้มใหม่ .5: The Gray Chapter ออกมาให้ชมกันหลังจากที่เพลงก่อนหน้านี้ไม่ได้เห็นสมาชิกวงกันเลย ในมิวสิควิดีโอสุดโหดที่คุณผู้อ่านกำลังจะได้ชมกันที่ท้ายข่าวนี้นอกจากจะได้เสพย์ความโหดแบบสุดขั้วของภาพที่ถูกเสนอออกมาแล้ว ยังจะได้เห็นหน้ากากใหม่ที่พวกเขาจะใช้ในการออกทัวร์ครั้งนี้ด้วย

อัลบั้ม .5: The Gray Chapter นี้มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ ซึ่งก็มีการเปลี่ยนแปลงในวงหลายอย่าง นั่นก็คือสมาชิกในวง มือเบสและมือกลอง ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ได้เผยออกมาว่าเป็นใครบ้าง แต่พวกเขาทั้งสองใช้หน้ากากแบบเดียวกันที่ออกแบบโดยคลาวน์ มือเพอร์คัสชั่นของวง นั่นหมายความว่า สมาชิกใหม่ที่เข้ามาร่วมวงในไลน์อัพล่าสุดนี้ยังไม่มีหน้ากากเป็นของตัวเองนั่นเองครับ ใช้ของชั่วคราวไปก่อน มิวสิควิดีโอจะเป็นยังไงไปชมกันที่ท้ายข่าวได้เลยครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

อัลบั้มนี้คือผลงานชิ้นแรกที่ไม่มีเงาของพอล เกรย์ มือเบสผู้ล่วงลับที่จากไปเมื่อปี 2010 และโจอี จอร์ดิสัน มือกลองสมาชิกหลักคนดังของวง ที่ถูกไล่ออกไปแบบงง ๆ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งทางวงก็ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดออกมาว่าสมาชิกใหม่นี้จะเป็นใครกันบ้าง มือกลองนั้นลือกันว่าเป็นเจย์ ไวน์เบิร์ก ลูกชายของแมกซ์ ไวน์เบิร์ก มือกลองของบรูซ สปริงทีน และก็มีข่าวลือออกมาว่าทางวงไม่ได้ใช้บริการดอนนี่ สตีล อดีตมือกีตาร์ของวงที่เข้ามาเล่นเบสแทนพอล เกรย์ในปี 2011 อีกต่อไปแล้วด้วย เท่ากับว่าตอนนี้ไม่สามารถระบุตัวตนของสมาชิกภายใต้หน้ากากใหม่ทั้งสองคนนี้ได้ครับ

ที่มา – Blabbermouth.net