หลังจากที่ Jim Root ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่า Tortilla Man มือเพอร์คัสชันคนใหม่ของวง Slipknot นั้นเป็น ‘นักเปียโนระดับโลก’ ก็เริ่มมีรายชื่อของบุคคลที่คาดว่าจะอยู่ภายใต้หน้ากากนี้ออกมาให้เราได้ทราบกันบ้างแล้ว

‘ผู้ต้องสงสัย’ รายแรกของโลกอินเทอร์เน็ตว่าอยู่ภายใต้หน้ากากที่ดูเหมือนแป้งตอร์ตีญาในครั้งนี้ คือ Michael Pfaff สมาชิกวง Dirty Little Rabbits ที่ Shawn “Clown” Crahan มือเพอร์คัสชันของวง Slipknot สังกัดอยู่ เขาเป็นทั้งมือออร์แกนและคีย์บอร์ด (ส่วน Shawn เล่นกลอง) ทั้งคู่เล่นดนตรีด้วยกันมายาวนาน และเป็นสมาชิกหลักของวง DLR นี้ด้วย ทั้งคู่รู้จักกันผ่านการแนะนำของ Sid Wilson ดีเจแห่งวง Slipknot ที่ทุกคนรู้จักกันดี

ที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าเป็นเขาคนนี้ ไม่ได้เป็นเพราะเขาอยู่วงเดียวกับที่สมาชิกวง Slipknot สังกัด แต่ส่วนสูงของเขาก็ใกล้เคียงกัน รวมถึงหลาย ๆ คนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลีลาท่าทางระหว่างการแสดงสดของ Michael Pfaff คนนี้ ละม้ายคล้ายคลึงกับ Tortilla Man แห่ง Slipknot ด้วย

นอกจากนั้นแล้ว ชาวเน็ตบางส่วนได้ทำการสืบหาเบาะแสบนอินสตาแกรมจนพบบัญชีหนึ่งที่คาดว่าเป็นภรรยาของ Michael คนนี้ เธอได้ทำการติดตามแฮชแท็ก #tortillaman เอาไว้ และแม่ของเขาก็อยู่บนอินสตาแกรม แถมยังกดติดตามแฮชแท็กนี้อยู่ด้วยเช่นกัน ยิ่งทำให้หลักฐานชี้ชัดไปว่า มือเพอร์คัสชันของ Slipknot คนใหม่ที่เข้ามาเสริมแทน Chris Fehn ที่ถูกไล่ออกไป จะต้องเป็น Michael Pfaff คนนี้อย่างแน่นอน

จะเป็นแบบนั้นหรือไม่ พิสูจน์ด้วยตาคุณผู้อ่านเองจากคลิปด้านล่างได้เลยครับ

[ Source 1 ]