เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา คอรีย์ เทย์เลอร์ ฟรอนต์แมนวง Slipknot ไปออกรายการวิทยุใน coreytaylortalks.com มาครับ

ในระหว่างบทสนทนาดังกล่าว เทย์เลอร์ก็ได้พูดขึ้นมาว่าเขารู้สึกอารมณ์เสียมากที่แฟนเพลงสามารถระบุตัวของ อเลสซานโดร “วีแมน” เวนทูเรลลา มือเบสคนล่าสุดของวงได้จากรอยสักบนมือของเขา ตัวเขาเองนั้นยังไม่ได้ยืนยันออกมาว่าเป็นวีแมนคนนี้แต่อย่างใดครับ ด้านล่างนี้เป็นบันทึกข้อความที่เทย์เลอร์พูดไว้ในรายการ เกี่ยวกับมือเบสและมือกลองคนใหม่ของวง (ที่คาดการณ์กันว่าเป็นเจย์ ไวน์เบิร์ก ลูกชายของแมกซ์ ไวน์เบิร์ก มือกลองของบรูซ สปริงทีน)

“พวกเขายังไม่ได้เป็นสมาชิกวงอย่างเป็นทางการ พวกเขาเป็นแค่คนที่เล่นดนตรีร่วมกับวง เวลาจะบอกเองว่าพวกเขาจะได้เป็นสมาชิกเต็มตัวหรือไม่

“กับวงดนตรีวงนี้ คุณจะได้รับทุกสิ่งทุกอย่าง มันไม่ใช่แค่คุณเข้ามาเล่นดนตรีในวงอย่างเดียว แต่คุณก็จะได้รับอะไรอีกหลายอย่างด้วย และพวกเขาก็ทำมันได้ดีจริง ๆ และเราสนุกในการเล่นร่วมกับพวกเขามาก เรากำลังพยายามทำให้มันเป็นความลับไว้ แต่มันก็ไม่ถึงขนาดนั้น เพราะมีบางคนที่สามารถระบุจากรอยสักได้แล้ว ผมนี่แบบ ‘ทำไมเราไม่ให้เขาใส่ถุงมือวะ?’ ผมอารมณ์เสียมาก คือที่จริงพวกเราคิดถึงเรื่องพวกนี้แล้ว เราใส่ฮูดให้เขาก่อนแล้วก็ใส่หน้ากากตามเข้าไป แต่เขาก็บอกว่า ‘มันร้อนมากเลยพวก’ แล้วหลังจากนั้นรอยสักก็ออกมาให้ทุกคน [ได้เห็น] คือผมแบบว่า ‘เยี่ยม พวกเราพลาดจุดนั้นไปแล้วจุดนึง'”

ที่มา – Lambgoat