อัลบั้มต่อไปของ Korn ดูน่าจับตามองขึ้นอีกหลายเท่าตัวเลยครับหลังจากที่มีข่าวออกมาว่าพวกเขาจะได้ คอรีย์ เทย์เลอร์ ฟรอนต์แมนแสนดุดันจากวง Slipknot ไปร่วมงานด้วย

เจมส์ ‘มังกี้’ แชฟเฟอร์ มือกีตาร์ของวง Korn ให้สัมภาษณ์เอาไว้กับนิตยสาร Metal Hammer จากประเทศอังกฤษว่า “เราได้คอรีย์มาร่วมร้องด้วยเพลงหนึ่งครับ และมันก็จะต้องเป็นเพลงโปรดของแฟน ๆ แน่นอนเพราะเขาจัดเต็มสุด ๆ”

สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่สิบสองนี้ยังไม่มีกำหนดการออกมาว่าจะวางจำหน่ายเดือนไหน (แต่คาดว่าเป็นภายในปีนี้) งานชุดนี้เป็นผลงานต่อจาก The Paradigm Shift ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2013 และนับเป็นผลงานชุดที่สองแล้วในยุคที่วงได้ ไบรอัน ‘เฮด’ เวลช์ มือกีตาร์คนเก่ากลับมาร่วมวงด้วยอีกครั้ง

“ถ้าให้คะแนนความหนังหน่วงแบบหนึ่งถึงสิบแต้มโดยมีอัลบั้มแรกเมื่อปี 1994 ได้สิบคะแนนเต็ม แน่นอนว่าอัลบั้มนี้จะต้องได้เก้า” เขากล่าว “ตอนที่เฮดกลับมาหาพวกเราในอัลบั้มที่แล้ว มันเป็นเหมือนช่วงของการใส่จารบีให้กับเครื่องยนต์ของเราน่ะครับ ตอนนี้ทุกอย่างมันเข้าที่เข้าทางแล้วและเครื่องยนต์ของพวกเราก็กำลังทำงานได้อย่างเต็มที่”

เริ่มอยากจะรู้แล้วครับว่าอัลบั้มที่หนักรองจากงานชุดแรกอยู่เพียงแค่เล็กน้อยในวัยที่ไม่ใช่เด็ก ๆ แล้วของวง Korn จะออกมาเป็นยังไง แต่พูดออกมาขนาดนี้แล้วก็เชื่อได้ว่าคงยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัยเลยครับ เอาความติ่งเป็นประกัน!

ที่มา – Blabbermouth.net