หลายคนอาจสงสัยว่ามนุษย์ที่เพิ่งฟื้นตัวเองขึ้นมาจากการ ‘คอหัก’ จะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีเมทัลหนักกระโหลกได้ยังไง วันนี้คอรีย์ เทย์เลอร์ แห่งวง Slipknot ทำให้ดูแล้วครับ! เขาเพิ่งขึ้นแสดงคอนเสิร์ตกับวง Slipknot เป็นครั้งแรกที่เมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซีในสหรัฐอเมริกาเมื่อคืนวันอังคารที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดด่วนเนื่องจากกระดูกคอ ‘หัก’ โดยไม่รู้ตัวเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน

สิ่งที่เปลี่ยนไปในการกลับมาครั้งนี้ก็คือเทย์เลอร์ถูกแพทย์สั่ง ‘ห้าม’ โยกหัวหรือกระโดดระหว่างทำการแสดงคอนเสิร์ตในทัวร์ฤดูร้อนครั้งนี้เด็ดขาดเพราะคอยังไม่หายดี แถมยังต้องใส่เฝือกคอเอาไว้ด้วยเพื่อกันพลาด ซึ่งจากที่ดูคลิปวิดีโอที่ท้ายข่าวแล้วพี่แกก็ต้องฝืนตัวเองไม่ให้มันเกินพิกัดจนก้าวข้ามขีดจำกัดของสุขภาพร่างกายตัวเองอยู่มากทีเดียวครับ

เทย์เลอร์บอกว่าเขาจะกลับมาหายดี 100 เปอร์เซ็นต์ภายในเวลาหนึ่งปีนับจากนี้

ชมคลิปวิดีโอการคัมแบ็คของคอรีย์ เทย์เลอร์กับวง Slipknot ได้ด้านล่างครับ ตอนนี้ทางวงกำลังทัวร์ฤดูร้อนอยู่กับมาริลีน แมนสัน หลังจากจบโชว์นี้แล้วพวกเขาจะมีงานใหญ่อย่าง Ozzfest Meets Knotfest ที่ร่วมจัดกับออสซี่ ออสบอร์น และเทศกาลดนตรี Knotfest Japan ครั้งที่สองที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนต่อไปครับ

ที่มา – Blabbermouth.net