คงไม่ต้องเล่าซ้ำกันบ่อยว่าทุก ๆ อัลบั้มใหม่ของวง Slipknot ทางวงก็จะอัพเกรดฮาร์ดแวร์หน้ากากของสมาชิกวงตามไปด้วย และล่าสุดกับ .5: The Gray Chapter ที่กำลังจะออกในวันที่ 21 ตุลาคมนี้กับค่าย Roadrunner ทางวงก็เพิ่งเผยให้แฟนเพลงได้เห็นหน้ากากใหม่ทั้งหมดกันไปเต็ม ๆ ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “The Devil in I” ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว แต่มิวสิควิดีโอมันก็ตัดไปตัดมา ไอ้ครั้นจะหาภาพนิ่งดูก็มีให้ดูไม่มาก อยากเห็นแบบเต็ม ๆ ต้องทำไงล่ะทีนี้?

ทางเว็บไซต์ Buzzfeed ได้เปิดตัวคลิปใหม่ล่าสุดจากวงออกมาให้ชมกันแล้วครับ เป็นโชว์เคสเฉพาะหน้ากากใหม่ของ Slipknot โดยเฉพาะ ความยาวกว่า 2 นาที ขอเชิญรับชมกันที่ท้ายข่าวได้ตามอัธยาศัย คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

สำหรับรายละเอียดอื่นของ Slipknot ล่าสุดนั้น พลเมืองชาวเน็ตได้สืบค้นจากรอยสักบนมือของมือเบสคนใหม่ที่เข้ามาแทนที่พอล เกรย์ ผู้ล่วงลับ ที่ปรากฎในมิวสิควิดีโอ “The Devil in I” จนทราบว่าเขาคืออเลสซานโดร เวนทูเรลลา อดีตกีตาร์เทคนิเชี่ยนของวงดนตรีดังมากมาย อาทิ Mastodon, Coheed and Cambria ฯลฯ แถมยังเล่นกีตาร์อยู๋ในวง Krokodil ด้วย ส่วนทางด้านมือกลองคนใหม่ที่เข้ามาแทนโจอี้ จอร์ดิสันที่ออกจากวงไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ที่ลือกันว่าเป็นเจย์ ไวน์เบิร์ก นั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

ที่มา – Blabbermouth.net

slipknotmaskscloser1

slipknotmaskscloser2

slipknotmaskscloser3

slipknotmaskscloser4

slipknotmaskscloser5

slipknotmaskscloser6

slipknotmaskscloser7

slipknotmaskscloser8

slipknotmaskscloser9