เป็นการต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีนที่เข้มข้นที่สุดครั้งหน่ึงในชีวิต เพราะ Slipknot ปล่อยเพลงใหม่!

“All Out Life” นับว่าเป็นซิงเกิลที่เซอร์ไพรส์แฟนเพลงมากทีเดียว เพราะในช่วงทีผ่านมา Corey Taylor ให้สัมภาษณ์อยู่หลายต่อหลายครั้งว่าเขา และเพื่อนสมาชิกในวงกำลังทำเพลงใหม่กันอยู่ และอัลบั้มยังไม่เสร็จ ซึ่งด้วยความที่อัลบั้มมัน ‘ยังไม่เสร็จ’ ก็ทำให้ไม่มีใครได้ตั้งตัวทั้งสิ้น

ถือว่า Corey Taylor รอดตัวไป กับการให้สัมภาษณ์ว่าเพลงของอัลบั้มใหม่ชุดถัดจาก .5: The Gray Chapter จะมีความหนักระดับอัลบั้ม Iowa ที่บอกเอาไว้ก่อนหน้านี้ เพราะถึงแม้เพลงนี้จะเป็นงานยุคหลังที่เปลี่ยนสมาชิกไปแล้วถึงสองคน (มือเบส + มือกลอง) และกลิ่นยังติดซาวด์แบบชุดที่แล้ว แต่ความเข้มข้นดุดันไม่มีลดละ เรียกว่าปลุกความเดือดดาลได้ทั้งแฟนเพลงยุคเก่าที่โหยหาความกราดเกรี้ยว และแฟนเพลงยุคใหม่ที่ยังไม่เคยได้สัมผัสกับคำว่า ‘เอ็กซ์ตรีม’ ที่แท้จริง

ถึงกระนั้นก็ต้องยอมรับตามตรงว่ายังไปไม่ถึงจุดที่งานสองอัลบั้มแรกทำได้ แต่ด้วยวัยของสมาชิกในวงส่วนใหญ่ที่เข้า 40s แล้ว นี่อาจเป็นการทุ่มพลังแบบหมดหลอดของพวกเขาแล้วก็เป็นได้

ด้านมิวสิกวิดีโอมาในสไตล์นักโทษแหกคุกจิตหลุด บ้าบอตามสไตล์ของวง ก็เอาเป็นว่าเหล่า Maggots สบายใจกันได้ว่าทางวงจะออกทัวร์รอบโลกกันต่อในปีหน้าแน่นอนแล้ว (ก็ต้องมาลุ้นให้ลงเมืองไทย)

Slipknot ออกงานใหม่อีกชุดแล้ว System of a Down ยังไม่มีเพลงใหม่ออกมาซักเพลงเลย พับผ่าเอ๊ย!