อีกหนึ่งภาพประวัติศาสตร์ของวงการเพลงเมทัลที่พบเห็นได้ไม่บ่อยนักครับ — Nergal กระบอกเสียงและมือกีตาร์สุดโหดของวง Behemoth แบล็คเมทัลรุ่นใหญ่จากประเทศโปแลนด์ ขึ้นแสดงร่วมกับวง Slayer ในเพลง “Evil Has No Boundaries” ตำนานแทรชเมทัลหนึ่งในสี่บิ๊กโฟร์ ที่ Kettlehouse Amphitheater ในเมืองบอนเนอร์ รัฐมอนแทนา สหรัฐอเมริกา ระหว่างการซาวด์เช็คก่อนเริ่มคอนเสิร์ต

เพลง “Evil Has No Boundaries” อยู่ในอัลบั้ม Show No Mercy แทร็กเปิดอัลบั้มแรกของพวกเขา แต่งโดยสองมือกีตาร์ออริจินัลของวง คือ Kerry King และ Jeff Hanneman ผู้ล่วงลับ (เช่นเดียวกับเพลงอื่น ๆ ทั้งหมดในอัลบั้ม) นอกจาก King และ Hanneman แล้ว อีกสองนักดนตรีที่ร่วมกันสร้างอัลบั้มนี้ขึ้นมาก็คือ Tom Araya มือเบส/ฟรอนต์แมนของวง และ Dave Lombardo มือกลองที่ปัจจุบันออกจากวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (ไปทำวงใหม่อยู่หลายวงทีเดียวครับ)

ถ้าสังเกตดี ๆ ในช่วงท้ายของคลิป จะมีชายผมยาวถักเดรดล็อคส์ใส่หมวกกลับหลังกำลังถ่ายภาพการซาวด์เช็คอยู่ เมื่อเขาเดินขึ้นไปบนเวทีเราจึงได้รู้กันว่าเขาคือ Randy Blythe นักร้องนำวง Lamb of God นั่นเอง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดเพราะ Slayer, Behemoth, และ Lamb of God มีตารางทัวร์ร่วมกันในสหรัฐอเมริการะหว่างเดือนกรกฏาคม – สิงหาคมครับ

ที่มา – Theprp.com, The Official Slayer Site