วงดนตรีทุกวงมีสินค้าของตัวเองที่นอกเหนือจากแผ่นซีดี ซึ่งหลัก ๆ แล้วก็คงหนีไม่พ้นเสื้อผ้า, เสื้อฮู้ด, โปสเตอร์ บางวงก็มีเครื่องดนตรีรุ่นคัสตอมของตัวเอง และบางวงก็ทำเบียร์ยี่ห้อตัวเอง เป็นต้น

แต่วันนี้วง Slayer เจ้าพ่อแทรชยุคบุกเบิกกำลังก้าวขึ้นไปอีกระดับ ด้วยการมีรถยนต์รุ่นที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวงดนตรีวงนี้โดยเฉพาะ!

รถยนต์รุ่นนี้มีชื่อว่า ‘Scion x Slayer Mobile Amp tC’ ซึ่งเตรียมที่จะเปิดตัวออกมาในงานแสดง Specialty Equipment Manufacturers Association หรือ SEMA ที่จะจัดขึ้นในลาสเวกัสในวันที่ 4-7 พฤศจิกายนนี้ การจัดแสดงนี้ไม่ได้เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชม มีเฉพาะคนในแวดวงการผลิตเท่านั้นที่เข้าไปได้ หลังจากนั้นถึงจะนำมาเปิดตัวให้คนทั่วไปได้ชมกันในอีเวนต์ที่จัดกันเองโดย Scion ต่อไปในอนาคตครับ

ชมภาพสเก็ตช์คร่าว ๆ ของรถรุ่นนี้ได้ที่ท้ายข่าว

ซึ่งทางเคอร์รี่ คิง มือกีตาร์ของวงก็บอกว่าภายในรถนั้นเป็นเหมือนกับเครื่องมัลติมีเดียวิ่งได้ มีแอมปลิไฟลเออร์ มีลำโพงยักษ์ มีมิกเซอร์ในรถ แถมยังมีจอขนาด 32 นิ้วเอาไว้เปิดวิดีโอดูได้อีกด้วย ตกลงนี่รถหรือโฮมเธียเตอร์!?

สำหรับวง Slayer นั้นตอนนี้ก็กำลังทำอัลบั้มใหม่กันอยู่ร่วมกับเทอร์รี่ เดต หลังจากนี้พวกเขาจะมีออกทัวร์ร่วมกับ Suicidal Tendencies และ Exodus ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วย

ที่มา – Loudwire

slayer-car