ก่อนหน้านี้ไม่นานเราเพิ่งรายงานไปว่ามีแฟนเพลงคนหนึ่งทำคลิปล้อเลียนโฆษณารถลินคอล์นของแมทธิว แมคคอนนาเฮย์ เพื่อประกาศขายรถตัวเองหาเงินไปซื้อบัตรคอนเสิร์ตของวง Slayer ที่ลอสแองเจลิส เขาคนนี้ผู้ซึ่งตัดสินใจขายรถฟอร์ดเอสคอร์ทปี 1997 ของตัวเองมีนามว่า เจค และหนึ่งในผู้ที่ได้ชมคลิปของเขาก็คือ ทอม อรายา มือเบส/นักร้องนำของ Slayer

อรายากำลังทำอัลบั้มใหม่อยู่ในสตูดิโอ แล้วก็มีใครบางคนนำคลิปนี้มาให้เขาดู ในวิดีโอด้านบนเขาส่งสาส์นถึงแฟนเพลงคนนี้พร้อมรอยยิ้ม และบอกกับเจคว่า “เจค นายกำลังจะขายรถของตัวเองเพื่อบัตรคอนเสิร์ตของ Slayer เหรอ? รถคันนั้นมันห่วยแตกเหี้ย ๆ ! จะบอกอะไรนายให้นะ พวกเราจะเอาบัตรให้นายเอง”

และตอนท้ายเขาก็ปิดวิดีโอว่า “มันเป็นวิดีโอที่ยอดเยี่ยมมากเพื่อน… แล้วก็อย่าขายรถของนายซะล่ะ นายต้องใช้มันเพื่อเดินทางมาที่ The Forum บัตรสองใบ, แล้วชื่อของนายก็จะปรากฎในรายชื่อแขกวีไอพีของวง Slayer ด้วย”

Slayer กำลังจะเริ่มทัวร์ใหม่ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ที่แคลิฟอร์เนียโดยจะมีวง Suicidal Tendencies และ Exodus ร่วมวงไปด้วยครับ ถือเป็นงานที่ใหญ่มากพอสมควร ส่วนงานที่เจคจะไปร่วมคือวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้

ที่มา – Loudwire