พักนี้การไล่ออกจากคอนเสิร์ตดูจะฮิตทีเดียวครับ นอกจากคอรีย์ เทย์เลอร์แห่ง Slipknot ที่ไล่คนดูที่แคนาดาออกจากคอนเสิร์ตแล้ว ทอม อรายา กระบอกเสียงและมือเบสคณะแทรชเมทัลระดับตำนานอย่าง Slayer ก็เพิ่งไล่แฟนเพลงออกจากคอนเสิร์ตมาเช่นกัน มีคนดูแถวหน้ารายหนึ่งได้ทำการถ่มน้ำลายใส่อรายาระหว่างที่กำลังทำการแสดงอยู่บนเวที ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่ทราบถึงแรงจูงใจหรือสาเหตุที่ทำให้คนดูคนดังกล่าวทำแบบนี้

ระหว่างที่โชว์หยุดพักลงและดราม่ากำลังดำเนินไป อรายาพูดกับชายคนดังกล่าวหลายอย่าง เช่น “มีใครบางคนเพิ่งถ่มน้ำลายใส่ผม”, “มันเพราะอะไรกันเหรอ?”, “ทำไมกัน?” ซึ่งบรรยากาศก็ตึงเครียดมากทีเดียวครับเพราะเหล่าคนดูคนอื่น ๆ ก็พากันตะโกนให้โยนชายคนดังกล่าวซึ่งเป็นต้นเหตุของเรื่องนี้ออกจากงานไปให้พ้น ๆ ซะเลย ซึ่งพวกเขาก็ได้สมใจอยากเพราะหลังจากนั้นไม่นานแฟนเพลงเจ้าปัญหาคนดังกล่าวก็ถูกเชิญให้ออกจากบริเวณที่จัดแสดงคอนเสิร์ตไป และวง Slayer ก็เปิดการแสดงต่อจนจบเซ็ต

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โชว์พิเศษของวง Slayer เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ House of Blues โชว์นี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Comic-Cons ซึ่งก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่แปลกและยากจะเข้าใจมากทีเดียวครับ ว่าถ้าไม่ชอบขี้หน้ากันแล้วจะอุตส่าห์บุกมาถึงแถวหน้าสุดไปกันทำไมล่ะเนี่ย!

ที่มา – Blabbermouth.net