บ้าน Kardashian ดูเหมือนจะไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับวงการเพลงเมทัลเท่าไหร่ แต่ก็โผล่หน้ามาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ จากการที่มีสาว ๆ ทั้งจากครอบครัว Kardashian และ Jenner โผล่มาใส่เสื้อวงดนตรีแนวร็อก/เมทัลให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด Kylie + Kendall Jenner ก็เพิ่งมีดราม่าเรื่องออกสินค้าเสื้อยืดที่เป็นลายหน้าของพวกเธอเองทับอยู่บนลายของเสื้อวงดนตรีเมทัลดัง เรียกว่าโดนเหล่าผู้คนในวงการเพลงเมทัลด่ากันจนต้องถอนกำลังเลิกขายเรียกกลับคืนจากหน้าร้านกันไปเลยทีเดียว (และ Kim K. เองก็เพิ่งโดนแซวกันไปหยก ๆ จากการเอาเสื้อวง Morbid Angel มาใส่ด้วย)

ล่าสุดก็เป็น Gary Holt มือกีตาร์วง Slayer และ Exodus ที่ออกมาแสดงความเกลียดชังที่เขามีต่อครอบครัว Kardashain อย่างตรงไปตรงมาครับ เขาให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร RockSverige ของประเทศสวีเดนว่า

“คือมันแบบว่า… ผมไม่โทษที่พวกเขามีเงินหรอกนะครับ ผมแค่เกลียดการที่ผู้คนกลายมาเป็นคนเด่นคนดังได้จากการที่ไม่ได้ทำอะไรเลยแบบนี้น่ะ Kim Kardashain เธอเคยเป็นแค่ closet organizer แล้วหลังจากนั้นเธอก็ทำเซ็กส์เทปขึ้นมาแล้วก็กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงจากมันซะงั้น และตอนนี้พวกเธอก็ปะชื่อของเธอลงบนสินค้าต่าง ๆ ผมโคตรเกลียดความมั่นหน้าของพวกเธอในการทำแบบนี้เลย”

ที่เขาถูกถามถึงครอบครัว Kardashian ขึ้นมาระหว่างการสัมภาษณ์ก็เนื่องมาจากว่า Holt เคยใส่เสื้อสกรีนลายด้านหน้าว่า “Kill the Kardashians” ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตเมื่อปี 2015 ซึ่งก็เนื่องมาจากว่าก่อนหน้านี้ Kendall Jenner เคยใส่เสื้อวง Slayer ออกสื่อที่เทศกาล Coachella Valley Music & Arts Festival มาก่อนในปี 2014 นั่นเอง อ่านบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มกันได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Loudwire