เหลืออีกเพียงแค่หนึ่งเดือนเราก็จะได้ฟังอัลบั้มเต็มของพวกเขากันแล้ว กับ Through Art We Are All Equals อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกจาก Slaves ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 24 มิถุนายนโดยสังกัด Artery Recordings

อัลบั้มนี้มีทั้งหมด 11 แทร็กและมีศิลปินมาร่วมร้องกันในแทร็กต่างๆ ถึง 4 คน คนแรกเลยคือไทเลอร์ คาร์เตอร์ ฟรอนต์แมนจาก Issues ร่วมร้องในแทร็กที่สาม The Young And Beyond Reckless

แทร็กที่หก The Hearts Of Our Young ได้พี่สาวของจอนนี่ เครกมาร่วมร้อง ซึ่งหากใครติดตามก็จะทราบดีว่า เขาและพี่สาว นาตาลี เครก มีพรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลงทั้งคู่ อีกทั้งหน้าตาที่คล้ายกันอย่างกับเป็นฝาแฝด เห็นแว้บแรกนึกว่าจอนนี่ เครกใส่วิก

แทร็กต่อมา The King And The Army That Stands Behind Him อีกหนึ่งเพลงที่ได้ ไคลย์ ลูคัส แรปเปอร์เพื่อนสนิทมาร่วมแจม

และแทร็กสุดท้ายในอัลบัม Starving For Friends ได้ วิก ฟวนเตส จาก Pierce The Veil มาร่วมทำให้อัลบัมนี้เป็นหนึ่งในอัลบัมที่น่าติดตามมากยิ่งขึ้น

ก่อนหน้านี้ทางวงได้ปล่อยออกมาแล้ว 2 ซิงเกิล ซึ่งก็คือ The Fire Down Below และ The Upgrade Pt.II แต่แหมที่ปล่อยมาให้ฟังเพลงละนิดๆ แบบนี้ เหมือนแกล้งกันมากกว่า อย่างไรก็ดีหนึ่งเดือนระหว่างรอ สามารถพรีออร์เดอร์อัลบั้มนี้กันได้แล้ว และรับฟังวิดีโอคลิปเสียงเพลงทั้งหมดได้ทางด้านล่างค่ะ

ที่มา – Alternative Press